SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 16/06/2024
  • Click để copy

Phim mới của Angelababy bị nghi đạo nhái phim Thái 24h yêu

11:30, 25/09/2020
(SHTT) - Phim mới của Angelababy mang tên 'Ngày mai em có còn yêu anh' vừa tung trailer đã bị tố có nội dung và nhiều cảnh quay tương tự phim 24h yêu do Thái Lan sản xuất.

Bộ phim Ngày mai em có còn yêu anh đã chính thức tung trailer đầu tiên và xác định ngày ra mắt vào 24/12. Tác phẩm do Angelababy và Lý Hồng Kỳ thủ vai chính, cũng là phim đánh dấu sự trở lại của Angelababy sau 3 năm vắng bóng màn ảnh rộng.

Trong phim, Angelababy vào vai Triệu Hi Mạn, một viên chức văn phòng xinh đẹp, thu hút mọi người nhờ nụ cười tỏa sáng. Lý Hồng Kỳ đóng Phí Lực, nhân viên IT không được mọi người quan tâm, luôn là chân sai vặt. Phí Lực phải lòng Triệu Hi Mạn nhưng không có dũng cảm để tỏ tình với cô.

Tuy nhiên chỉ sau khi trailer đang tải vài giờ, khán giả nhận ra rằng nội dung của bộ phim có nhiều điểm giống với One day (24h yêu) do Thái Lan sản xuất, đã được chiếu từ 2016 do Mew Nittha và Ter Chantavit thủ vai.

dao nhai phim

 Phim mới của Angelababy bị nghi đạo nhái phim Thái 24h yêu

Bối cảnh và tính cách của nam nữ chính hoàn toàn tương đồng. Những cảnh quay như nam chính lạc lõng giữa dòng người, nữ chính ngủ gục bên vai nhân vật nam, nữ chính ngồi bên cửa sổ bệnh viện ngắm tuyết rơi, cả hai bị mất trí nhớ tạm thời trong một ngày... đều xuất hiện trong trailer của hai tác phẩm.

Trước phản hồi của khán giả, nhà sản xuất Ngày mai em có còn yêu anh vẫn chưa lên tiếng về nghi án đạo nhái này. Trường hợp đoàn làm phim mua lại bản quyền One day bị khán giả bác bỏ, bởi từ trước đến nay ekip chưa từng đề cập đến nên không có chứng cứ xác thực.

Bên cạnh những tranh cãi này, diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong trailer không được đánh giá cao. Sohu bình luận: "Nụ cười của Angelababy mang tính công nghiệp. Nhân vật nữ chính là người có tính cách mâu thuẫn, nội tâm phức tạp, Angelababy không thể hiện được sự giằng xé trong hoàn cảnh đặc biệt như phiên bản Thái Lan".

Điểm sáng duy nhất của bộ phim đó chính là nam diễn viên Lý Hồng Kỳ, anh được nhận xét là một nghệ sĩ tài năng.

Vân Hà

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.