SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 27/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phim hot 'Lấy danh nghĩa người nhà' bị tố đạo nhái poster

07:38, 21/08/2020
(SHTT) - 'Lấy danh nghĩa người nhà' đang là bộ phim gây sốt thời gian gần đây. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại bắt đầu xôn xao vì poster của bộ phim này và poster phim 'Shoplifters' của Nhật giống nhau đến bất ngờ.

Hiện tại, bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà đang gây bão. Câu chuyện phim kể về tình cảm gia đình ấm áp và sâu sắc. Thêm vào đó, bộ ba diễn viên tài sắc vẹn toàn: Tống Uy Long, Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận càng khiến phim có sức hút hơn với giới trẻ.

Tuy nhiên, khi đang tạo được tiếng vang, Lấy danh nghĩa người nhà lại dính nghi án đạo nhái poster của phim Shoplifters khá nổi tiếng của Nhật Bản ra mắt năm 2018.

dao nhai

 Poster phim Lấy danh nghĩa người nhà

.Cụ thể, trong poster nhân vật đăng tải của Lấy danh nghĩa người nhà được chèn vào giữa hai chữ Hán màu xanh trông rất hút mắt. Chi tiết này lại khá giống với bộ poster phim Shoplifters.

Nếu đặt hai bộ hình lên bàn cân để suy xét kĩ hơn thì chúng giống nhau y như đúc về ý tưởng thiết kế. Ngay cả nội dung con chữ cũng y hệt nhau ở một số cặp ảnh. Ngoài ra, những điểm khác biệt còn lại chỉ có diễn viên, màu chữ hay bố trí bối cảnh mà thôi.

dao nhai 2

 Poster phim Shoplifters

Thông tin này đang khiến khán giả hết sức bức xúc và cho rằng ekip đã thẳng thừng đạo nhái ý tưởng của một đoàn phim có tiếng khác. Ra mắt năm 2018, Shoplifters là tác phẩm chất lượng kể về một gia đình gồm các thành viên không phải máu mủ ruột thịt gì của nhau. Hằng ngày, họ cùng nhau đi trộm vặt ở các cửa hàng và siêu thị để sống sót giữa cái nghèo. Sản phẩm của đất nước mặt trời mọc đã mang về những đề cử lớn như Oscar, Quả Cầu Vàng và thậm chí chiến thắng Cành Cọ Vàng – giải quan trọng nhất của LHP Cannes danh giá.

Minh Vân

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE