Vinamilk

Phim ‘Dâu Bể Đường Trần’: Trận chiến pháp lý giữa ‘Thiện và Ác’

(SHTT) - Ngày 22/5, Đoàn làm phim ‘Dâu Bể Đường Trần’ đã thực hiện 1 số phân cảnh tại Tòa án nhân dân huyện Củ Chi.

Nội dung các phân cảnh quay tại Tòa án thể hiện trận chiến pháp lý căng thẳng giữa “Thiện và Ác” với nhiều tình huống bất ngờ, gây cấn.

Đúng với câu “Tình ngay lý gian”, khi phe nhân vật chính diện liên tục gặp khó khăn bởi chứng cứ yếu, sự tráo trở của nhân vật phản diện, cùng sự phản bội của người làm chứng… Mọi chuyện tưởng chừng như bế tắc cho đến khi nhân vật bí ẩn xuất hiện ở cuối phiên tòa.

1 (2)

 Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng đạo diễn Xuân Phước 

Được biết, 'Dâu bể đường trần' là dự án truyền hình của đạo diễn Xuân Phước (Chủ tịch Ủy ban Văn hóa Doanh nhân - Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam) gồm 40 tập. Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Thúy Diễm, Kha Ly, Lương Thế Thành, Thanh Duy,…  

'Dâu bể đường trần' thuộc thể loại phim xưa, là sự tái hợp của hai cặp đôi được yêu thích trong làng giải trí. Đây cũng là lần đầu tiên, Kha Ly - Thúy Diễm chung tuyến nhân vật trong một dự án phim truyền hình.

_DSC2478

 

Thúy Diễm là nữ chính diện của 'Dâu bể đường trần'. Nhân vật của cô tên là Cầm Thư, trải qua cuộc tình đầy chông gai với Dũng Linh. Gần đây, Thúy Diễm liên tục biến hóa qua nhiều tuyến nhân vật trên phim trường.

_DSC2476

 

Nhân vật phản diện là Kim Cẩm (Thanh Duy đóng) là anh chàng mưu mô, lắm thủ đoạn. Trong phim, Kim Cẩm đem lòng yêu mến Cầm Thư dù biết cô đang hạnh phúc. Trong phim Hồng Xuân (Kha Ly đóng) cấu kết Kim Cẩm nhằm phá hoại hạnh phúc của gia đình chị gái cùng cha khác mẹ.

Hoài An


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE