SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Chủ nhật, 25/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phát hiện và thiêu hủy 200kg gà nguyên con bốc mùi trên đường đi tiêu thụ

13:10, 14/01/2019
(SHTT) - Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa phát hiện một chiếc xe ô tô chở 13 thùng gà nguyên con đã chết bốc mùi và không rõ nguồn gốc được tuồn vào thị trường Hà Tĩnh.

Theo báo Hà Tĩnh, mới đây, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Hương Khê phối hợp với Đội CSGT kiểm tra xe ôtô biển kiểm soát 37C-21852 do Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, trú tại xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) điều khiển trên quốc lộ 15A, đoạn qua địa bàn xóm 7 xã Hà Linh.

ga-13-1-2019-2

 

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện trên xe ô tô chở 13 thùng gà sống, trọng lượng khoảng 200kg. Toàn bộ số gà trên đều không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ hợp lệ.

Theo kết quả điều tra bước đầu, toàn bộ số gà trên là của bà Nguyễn Thị Thu (ở xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) thuê anh Nguyễn Văn Hùng vận chuyển vào địa bàn huyện Hương Khê để tiêu thụ.

Đoàn kiểm tra liên ngành Hương Khê đã lập biên bản tịch thu và tiêu hủy toàn bộ 200kg gà không rõ nguồn gốc ngay trong sáng cùng ngày.

Hiên vẫn đề ATVSTP đang rất được các cơ quan ban ngành chú ý, nhất là trong điều kiện các dịp lễ tết lớn đang ngày càng đến gần. Các lực lượng chức năng trong thời gian gần đây đang ráo riết thực hiện và triển khai các chương trình kiểm tra và rà soát thị trường trước tết để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái và thực phẩm bẩn hoành hàng tại tất cả các địa phương trên cả nước và đang đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ.

An Dương

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 21 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã công khai thông tin tiến hành thu hồi hiệu lực các giấy phép tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm chức năng của Slim Be, Herbal Be và Fiber Intend.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Trước tình trạng Kit test nhanh COVID-19 không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang được rao bán tràn lan trên các mạng xã hội, Bộ Y tế đã đưa ra những khuyến cáo để người tiêu dùng không phải 'tiền mất tật mang'.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Với nhiều chị em phụ nữ, mỹ phẩm là vật bất ly thân. Tuy nhiên việc lựa chọn mỹ phẩm an toàn rất quan trọng bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm chứa các chất độc hại, không được kiểm duyệt chất lượng, gây nguy hiểm tới sức khỏe con người.
Sở hữu trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một báo cáo được thực hiện bởi tổ chức Amnesty International mới đây đã cho thấy một loại spyware cấp độ quân sự từng đột nhập thành công vào iPhone của các nhà báo bằng cách gửi cho họ những tin nhắn iMessage. Đặc biệt, không như các hình thức tấn công thông thường, với cách làm này, ngay cả khi người nhận chưa bấm vào tin nhắn này cũng bị đánh cắp thông tin.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có thông tin cảnh báo về những thủ đoạn lừa đảo mới trên không gian mạng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga