SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phát hiện cơ sở kinh doanh 10.000 sản phẩm có dấu hiệu xâm phạm nhãn hiệu

09:29, 03/10/2020
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 – Cục QLTT Bình Định mới đây đã kiểm tra 1 cơ sở kinh doanh trên địa bàn và phát hiện gần 10.000 thanh khung trần nhà bằng kim loại có nhãn hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam.

Ngày 29/9/2020, Đội QLTT số 2 tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Doanh nghiệp tư nhân Hiền Hòa, trụ sở tại thôn Hòa Hội, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Qua kiểm tra lực lượng chức năng xác nhận doanh nghiệp tư nhân Hiền Hòa đang bày bán gần 10.000 thanh khung trần nhà bằng kim loại gồm các mẫu 6.400 Thanh U (4000x18x22mm), 3.100 Thanh V (4000x35x14,5mm).

Theo nhận định của cơ quan chức năng tại hiện trường, tất cả số hàng hóa tang vật đều có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam của Công ty cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận.

XPq

 

Trước đó, Công ty TNHH Tầm Nhìn & Liên Danh đại diện sở hữu trí tuệ của Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã có Đơn đề nghị gửi Cục QLTT Bình Định yêu cầu kiểm tra những sản phẩm được Doanh nghiệp tư nhân Hiền Hòa kinh doanh do có dấu hiệu xâm phạm quyền SHTT đối với những sản phẩm đã được công ty đăng ký.

Trên cơ sở thu thập thông tin, thẩm tra, xác minh có căn cứ, đội QLTT số 2 - Cục QLTT Bình Định đã tiến hành đột xuất kiểm tra và phát hiện sai phạm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo qui định pháp luật. 

Thái An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Việc bảo hộ nhãn hiệu và chỉ dẫn địa lý các sản phẩm xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam giai đoạn 2022-2025 tại thị trường nước ngoài sẽ là cơ hội để nâng cao vị thế và uy tín sản phẩm.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Rudolph Isley đã kiện anh trai của mình Ronald Isley và tuyên bố anh trai đăng ký tên thương hiệu ban nhạc “The Isley Brothers” với tư cách cá nhân, loại trừ Rudolph Isley ra khỏi tài sản hợp danh trong khi hai người là thành viên bình đẳng như nhau.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
Lực lượng chức năng TP.HCM vừa tạm giữ 26,5 tấn đường cát xuất xứ Thái Lan. Đáng nói, số hàng hóa trên không có hóa đơn chứng từ, không có tài liệu chất lượng kèm theo.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
Đội Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp vừa thu giữ 2 tấn thép không có nhãn hàng hóa, trị giá 41 triệu đồng tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ H.N.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
Cục Quản lý thị trường TP.HCM vừa tạm giữ 1.200 chai LPG và LPG không có hóa đơn, chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu trên 4 xe tải và 1 điểm chứa trữ kinh doanh LPG lớn trên địa bàn đơn vị quản lý.