SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 19/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phát hiện các mảnh thép nhỏ, hơn 9.000 sản phẩm bơ đậu phộng Skippy bị thu hồi khẩn cấp

11:17, 05/04/2022
(SHTT) - Mới đây, Skippy thông báo thu hồi gần 75 tấn các sản phẩm Bơ đậu phộng do phát hiện một số lọ có thể bị lẫn các mảnh thép không gỉ trong quá trình sản xuất.

Skippy Foods cho biết công ty vừa thu hồi khoảng 9.350 sản phẩm bơ đậu phộng giảm béo do phát hiện các mảnh thép không gỉ từ một thiết bị sản xuất đã lẫn vào các lọ bơ.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, các sản phẩm bị thu hồi bao gồm:

SKIPPY Bơ đậu phộng kem giảm béo 40oz với hạn sử dụng đến ngày 5/5/2023

SKIPPY Bơ đậu phộng kem giảm béo club 2/40oz với hạn sử dụng đến ngày 5/5/2023

SKIPPY Bơ đậu phộng giảm béo 16,3oz với hạn sử dụng đến ngày 7/5/2023

SKIPPY Bơ đậu phộng trộn với Protein Thực vật, 14oz với hạn sử dụng đến 10/5/2023

1

Bơ đậu phộng Skippy bị thu hồi do sản phẩm có thể chứa các mảnh thép nhỏ 

Theo Skippy, bộ phận kiểm tra tại cơ sở sản xuất đã phát hiện ra sự cố về thiết bị và thông báo thu hồi ngay sau đó. Hiện công ty chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào từ người tiêu dùng về việc phát hiện các mảnh vụn trong bơ đậu phộng.

Tuy nhiên, Skippy cho biết họ hết sức chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình và tự nguyện thông báo thu hồi các sản phẩm bị ảnh hưởng để đảm bảo người tiêu dùng nhận thức được vấn đề này.

Sản phẩm bơ đậu phộng bị thu hồi trước đó đã được gửi đến 18 tiểu bang: California, Connecticut, Delaware, Florida, Hawaii, Illinois, Indiana, Kansas, Massachusetts, Minnesota, Missouri, North Carolina, Nebraska, New Hampshire, New Jersey, New York, Oklahoma và Wisconsin.

Nhà sản xuất thông báo khách hàng đã mua sản phẩm bị thu hồi có thể trả lại cho nhà bán lẻ của họ hoặc liên hệ với trực tiếp tới công ty.

Được biết, trước đó, Skippy cũng từng phải thu hồi một lô sản phẩm bơ đậu phộng vào năm 2011 do nghi nhiễm khuẩn salmonella, loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Lệnh thu hồi đã gây ảnh hưởng tới các nhà bán lẻ tại 16 bang của nước Mỹ.

Hải Yến

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Sách giả, sách lậu nhiều năm nay vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của ngành xuất bản. Đặc biệt, hiện nay sách giả được quảng cáo bán công khai trên các trang mạng xã hội.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tổng cục QLTT cho biết, tỉnh Lạng Sơn và Bình Đình thời gian gần đây đã kịp thời phát hiện và bắt giữ nhiều lô hàng là các sản phẩm mỹ phẩm không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp đang được vận chuyển đi tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Nhằm đóng góp một phần nhỏ sức mạnh trong công cuộc chống lại đại dịch Covid-19, nhóm học sinh THPT Trường Xuân, Đồng Tháp đã hỗ trợ tiền tuyến bằng cách sáng chế giường bệnh công nghệ để giúp đỡ cuộc chiến chống lại đại dịch.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu đã kiểm tra phương tiện vận tải có biển kiểm soát số 63C-131.71 và phát hiện khoảng 3,5 tấn tôm sú ướp lạnh có chứa tạp chất.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Lực lượng CSGT Đắk Lắk vừa phát hiện, bắt giữ xe 1 ô tô chở 250 cây thuốc lá điện tử không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE