SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Cụ bà sống ở Idaho đã thắng kiện với số tiền bồi thường là 40,3 triệu USD trong lần thử nghiệm chứng minh sản phẩm của Johnson & Johnson có chứa chất gây ung thư.
(SHTT) - Phán quyết của toàn án cho biết, Johnson & Johnson đã thực hiện các chiến dịch marketing sai, gây hiểu nhầm và nguy hiểm, dẫn tới tình trạng gia tăng nghiện thuốc giảm đau, tử vong vì dùng quá liệu và trẻ em sinh ra nhiễm opioid.
(SHTT) - Phấn rôm Johnson & Johnson lại tiếp tục bị khuyến cáo là có chứa tác nhân gây nên bệnh ung thư, được biết, đến nay, Johnson & Johnson đã đối mặt với khoảng 13.000 vụ kiện vì không thông báo với khách hàng rằng sản phẩm phấn rôm có chứa chất amiăng trong bột talc.
(SHTT) - Mới đây, hãng Johnson & Johnson tiếp tục bị thua kiện và phải bồi thường số tiền gần 40 triệu đồng cho người dùng mắc ung thư. Cùng với đó, công ty danh tiếng này cũng đang phải đối mặt với hàng loạt vụ kiện khác.
Vừa qua, Bồi thẩm đoàn tại bang California (Mỹ) đã bác bỏ cáo buộc của nguyên đơn Tina Herford.
(SHTT) - Mới đây nhất, một phụ nữ đã bị ung thư buồng trứng sau khi sử dụng sản phẩm phấn rôm của Johnson & Johnson. Vụ việc này đã khiến hãng phải bồi thường số tiền kỷ lục. Tuy nhiên, đây không phải bê bối đầu tiên của Johnson & Johnson.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới