Vinamilk

Paul Pogba đã nói với các đồng đội sẽ rời MU vào cuối mùa

Tâm trí của Paul Pogba dường như không còn ở SVĐ Old Trafford nữa.

Sau thất bại tâm phục 0-3 trước Barca tại Champions League, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng khẳng định về "thanh trừng lực lượng" sắp diễn ra tại MU. Đến trận thua bạc nhược trước Everton hôm cuối tuần vừa qua, vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn.

Paul Pogba đã nói với các đồng đội sẽ rời MU vào cuối mùa

Các cầu thủ mà HLV Solskjaer đang có trong tay không hề đủ chất lượng, đã thế, họ còn thiếu khát khao cống hiến cho đội bóng. Nhiều ngôi sao đã tính sẵn đường tháo chạy nếu MU không thể tham dự Champions League ở mùa tới. Và đầu tiên Paul Pogba.

Theo tin từ giới truyền thông Pháp, tiền vệ 26 tuổi này đã nói với các đồng đội ở MU rằng anh muốn ra đi vào mùa Hè này. Và Quỷ đỏ cũng đã có ngay câu trả lời, đó là họ sẽ không cản trở Pogba, một khi cầu thủ này không còn muốn cống hiến với đội bóng.

Tương lai của Pogba luôn là đề tài nóng tại SVĐ Old Trafford trong mùa giải này. Đã có những thông tin cho rằng mối quan hệ giữa Pogba và HLV Ole Gunnar Solskjaer là "dần dần mờ nhạt", điều cũng khiến HLV Jose Mourinho phải "khăn gói" ra đi cách đây không lâu.

Paul Pogba đã nói với các đồng đội sẽ rời MU vào cuối mùa

Bản thân Pogba cũng để ngỏ khả năng về đầu quân dưới trướng Zidane: "Giống như tôi đã luôn nói, Real Madrid là giấc mơ đối với bất kỳ ai. Đây là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra còn có (Zinedine) Zidane làm huấn luyện viên và đó là giấc mơ cho bất cứ ai thích bóng đá".

Chưa kể đến Juventus, Bà đầm già thành Turin sẵn sàng "rải thảm đỏ" để đón Pogba về. Sau khi "vỡ mộng" tại Champions League, Juventus đang hướng tới sự cải tổ mạnh mẽ ở mùa tới, với tham vọng đưa Pogba về đá cặp cùng Cristiano Ronaldo.

Duy Anh

TAGS:

Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE