SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Patrick Reed hợp tác cùng PXG

15:50, 08/01/2022
Trong sự kiện PGA Tour đầu tiên của năm 2022, Reed sẽ ra sân Plantation Course tại Kapalua ở Hawaii với sự hỗ trợ của một nhà tài trợ thiết bị mới.

Vào thứ Năm, PXG đã thông báo trên mạng xã hội rằng Reed là thành viên mới nhất trong “quân đội” của công ty. Mặc dù PXG vẫn chưa cung cấp chi tiết về thỏa thuận nhưng người hâm mộ đã thấy Reed đội một chiếc mũ có logo PXG ở mặt trước lẫn mặt sau. Ngoài ra, anh cũng sử dụng gậy driver GEN4 (sản phẩm có giá khoảng $ 299 tại pxg.com).

patrick-reed-pxg-golfviet

Ngoài Reed, PXG còn hợp tác với một số golfer khác như Zach Johnson, Joel Dahmen, Austin Ernst và Ryann O'Toole.

Patrick Reed là nhà vô địch The Masters 2018 và là người chiến thắng hai giải World Golf Championships. Anh cũng là chủ nhân của chiếc cúp Farmers Insurance Open 2021. Tuần này Reed đang tranh tài tại giải Sentry Tournament of Champions tuần này.

Minh Tuệ

Tin khác

Thương hiệu 2 tuần trước
ULUX là thương hiệu thời trang cao cấp, đồng hành cùng golfer kiến tạo lên phong cách thời trang thời thượng.
Thương hiệu 3 tháng trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 3 tháng trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 6 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới