SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Panasonic trình làng mẫu tai nghe không dây mới với khả năng khử tiếng ồn

09:33, 07/06/2020
(SHTT) - Mới đây, Panasonic đã cho ra mắt 2 mẫu tai nghe true wireless đầu tiên của hãng - RZ-S500W và RZ-S300W. Theo khẳng định của Panasonic, đây là những mẫu tai nghe không dây có khả năng khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại triển lãm CES 2020, hãng điện tử Nhật Bản đã giới thiệu 2 cặp tai nghe không dây mới với tên gọi RZ-S500W và RZ-S300W. Đặc biệt, hai mẫu true wireless này đều có khả năng khử tiếng ổn tốt.

Với dòng sản phẩm mới nhất, Panasonic đã thật sự chính thức bước vào cuộc đua công nghệ tai nghe không dây trước 2 hãng nổi tiếng - Sony và Apple.

TAI Nghe 2

 Tai nghe không dây RZ-S500W

Đầu tiên là mẫu tai nghe cao cấp RZ-S500W với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), đặc biệt phù hợp với những người đi du lịch thường xuyên. RZ-S500W được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn Dual Hybrid, tính năng Feedforward Noise Cancelling và Feedback Noise Cancelling cũng như khả năng xử lý các tín hiệu kỹ thuật số lẫn analog.

Bằng cách sử dụng ứng dụng Panasonic Audio Connect, chức năng khử tiếng ồn của RZ-S500W có thể được điều chỉnh thông qua 50 cấp độ và nếu người dùng muốn nghe được âm thanh xung quanh, RZ-S500W có sẵn chế độ âm thanh xung quanh.

Khác với RZ-S500W, mẫu tai nghe RZ-S300W không được trang bị ANC cũng như công nghệ chùm tia để cải thiện hiệu suất micrô khi có cuộc gọi.

TAI Nghe 3

 Tai nghe không dây RZ-S300W

Cả hai mẫu tai nghe RZ-S500W và RZ-S300W đều hỗ trợ kết nối ổn định bằng cách sử dụng hệ thống tiếp nhận tín hiệu trái, phải độc lập và ăng-ten tích hợp cảm ứng ở bên ngoài mỗi tai nghe. Chất âm của tai nghe không dây này cũng được cân bằng một cách phù hợp. Đặc biệt bên trong RZ-S500W và RZ-S300W còn có một micro MEMS kết hợp với cấu trúc độc đáo, giúp triệt tiêu tiếng ồn của gió và các âm thanh không mong muốn.

Ngoài ra, RZ-S500W và RZ-S300W còn sở hữu những tính năng ấn tượng khác như chức năng chống nước IPX4 và hỗ trợ ứng dụng Google Assistant, Amazon Alexa.

Panasonic mới đây đã cho ra mắt hai mẫu tai nghe mới ở Mỹ, nhưng hãng cũng đã khẳng định rằng dòng sản phẩm mới này sẽ được giới thiệu trên khắp thế giới trong một tương lai gần. Trên website chính thức của Panasonic, RZ-S500W được bán với giá 212 USD, trong khi RZ-S300W có mức giá rẻ hơn 137 USD.

Phương Anh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
TS. Nguyễn Thanh Tuyên - Phó Cục trưởng Công nghiệp Công nghệ Thông tin truyền thông đánh giá Đà Nẵng có cơ hội phát triển công nghệ thiết kế, vi mạch bán dẫn sau Hiệp định đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Sau khi phát hiện dầu phanh có nguy cơ rò rỉ dẫn tới khả năng cháy khi để phương tiện ngoài trời, Hyundai và Kia đã có thông báo triệu hồi đối với 3,37 triệu phương tiện nằm trong diện ảnh hưởng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam (BAV 4.0) đã dần khẳng định được vị thế, vai trò sứ mạng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt, trong những chính sách quan trọng trong tiến trình chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế - xã hội của nước ta, khoa học công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo (ĐMST) được xác định là nền tảng để đưa Việt Nam phát triển nhanh và bền vững.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Khái niệm sáng tạo là gì dựa trên phương thức tư duy và hành động truyền thống. Khi vượt qua giới hạn tức là bạn sẽ vượt ra khỏi những vùng giá trị hiện hữu của những phương thức truyền thống và tìm ra những phương thức mới cải thiện những điểm đen của phương thức truyền thống.