SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 15/06/2024
  • Click để copy

Panasonic trình làng mẫu tai nghe không dây mới với khả năng khử tiếng ồn

09:33, 07/06/2020
(SHTT) - Mới đây, Panasonic đã cho ra mắt 2 mẫu tai nghe true wireless đầu tiên của hãng - RZ-S500W và RZ-S300W. Theo khẳng định của Panasonic, đây là những mẫu tai nghe không dây có khả năng khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại triển lãm CES 2020, hãng điện tử Nhật Bản đã giới thiệu 2 cặp tai nghe không dây mới với tên gọi RZ-S500W và RZ-S300W. Đặc biệt, hai mẫu true wireless này đều có khả năng khử tiếng ổn tốt.

Với dòng sản phẩm mới nhất, Panasonic đã thật sự chính thức bước vào cuộc đua công nghệ tai nghe không dây trước 2 hãng nổi tiếng - Sony và Apple.

TAI Nghe 2

 Tai nghe không dây RZ-S500W

Đầu tiên là mẫu tai nghe cao cấp RZ-S500W với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), đặc biệt phù hợp với những người đi du lịch thường xuyên. RZ-S500W được tích hợp công nghệ khử tiếng ồn Dual Hybrid, tính năng Feedforward Noise Cancelling và Feedback Noise Cancelling cũng như khả năng xử lý các tín hiệu kỹ thuật số lẫn analog.

Bằng cách sử dụng ứng dụng Panasonic Audio Connect, chức năng khử tiếng ồn của RZ-S500W có thể được điều chỉnh thông qua 50 cấp độ và nếu người dùng muốn nghe được âm thanh xung quanh, RZ-S500W có sẵn chế độ âm thanh xung quanh.

Khác với RZ-S500W, mẫu tai nghe RZ-S300W không được trang bị ANC cũng như công nghệ chùm tia để cải thiện hiệu suất micrô khi có cuộc gọi.

TAI Nghe 3

 Tai nghe không dây RZ-S300W

Cả hai mẫu tai nghe RZ-S500W và RZ-S300W đều hỗ trợ kết nối ổn định bằng cách sử dụng hệ thống tiếp nhận tín hiệu trái, phải độc lập và ăng-ten tích hợp cảm ứng ở bên ngoài mỗi tai nghe. Chất âm của tai nghe không dây này cũng được cân bằng một cách phù hợp. Đặc biệt bên trong RZ-S500W và RZ-S300W còn có một micro MEMS kết hợp với cấu trúc độc đáo, giúp triệt tiêu tiếng ồn của gió và các âm thanh không mong muốn.

Ngoài ra, RZ-S500W và RZ-S300W còn sở hữu những tính năng ấn tượng khác như chức năng chống nước IPX4 và hỗ trợ ứng dụng Google Assistant, Amazon Alexa.

Panasonic mới đây đã cho ra mắt hai mẫu tai nghe mới ở Mỹ, nhưng hãng cũng đã khẳng định rằng dòng sản phẩm mới này sẽ được giới thiệu trên khắp thế giới trong một tương lai gần. Trên website chính thức của Panasonic, RZ-S500W được bán với giá 212 USD, trong khi RZ-S300W có mức giá rẻ hơn 137 USD.

Phương Anh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 13/6, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 - 2024 đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chấm thi.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin từ trang Carscoops, Hyundai mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi đối với gần 800 ô tô Tucson 2024 và Santa Cruz 2024 do phát hiện nguy cơ mất trợ lực lái có thể khiến người sử dụng phương tiện tăng nguy cơ gặp sự cố.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thanh Hóa (Liên hiệp hội) đã tổ chức các hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Thanh Hóa lần thứ 14 (2024 - 2025) và Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2024.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tại sự kiện ra mắt công nghệ mới ở Stockholm, Thụy Điển vừa qua, CEO của Nokia, ông Pekka Lundmark, đã thực hiện cuộc gọi điện thoại đầu tiên có âm thanh sống động nhờ công nghệ 3D thông qua mạng 5G.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Tổng kết, trao Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong Quân đội lần thứ 24. Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi lễ.