SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 05/08/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

'Ông trùm' Ads Facebook Vũ Hải Bằng: Quảng cáo trên Facebook là tất yếu cho sự phát triển

07:38, 27/01/2021
(SHTT) - Được đánh giá là người có tâm, có tầm trong làng quảng cáo Ads Facebook, Vũ Hải Bằng nhận định: "Để tăng trưởng, phát triển ổn định, hoạt động truyền thông và quảng cáo trên mạng xã hội Facebook là tất yếu trong hoàn cảnh mọi giao dich mua bán đều diễn ra online".

Bén duyên với lĩnh vực digital marketing từ giữa năm 2016, vậy mà chỉ sau 5 năm phát triển thần tốc, chàng trai Vũ Hải Bằng đã được đông đảo các cá nhân và chủ doanh nghiệp đánh giá là người có tâm, có tầm trong làng quảng cáo (Ads Facebook).

vu hai bang

 

Chia sẻ về công việc của mình, Vũ Hải Bằng cho hay: “Công việc mà tôi đang theo đuổi không chỉ là công cụ nuôi sống bản thân và gia đình, mà đó còn là niềm vui, niềm đam mê và là sự đánh đổi!”.

Để khởi nghiệp và theo đuổi công việc đầy ý nghĩa này, ít ai biết rằng chàng trai Vũ Hải Bằng ngày ấy đã là cử nhân của trường Y dược Pasteur và trường đại học Lao động Xã hội. “Một bên là mong muốn của mẹ cha và gia đình – Bên còn lại là ân tình, là được sự tín nhiệm của cộng đồng người kinh doanh online", Vũ Hải Bằng cho hay.

vu hai bang 1

 

Được biết, trong suốt thời gian làm việc, Vũ Hải Bằng đã cộng tác, hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, nổi bật phải kể đến như: Diệu Tướng Am – Nghệ thuật Phật giáo, Phật giáo Quốc Tế ISALA, Bảo hiểm Dai-ichi, Chuỗi cửa hàng JapanShop, Trường ngoại ngữ Master IELTS, Trung tâm đào tạo bóng đá Blue Sky,…

Là một người có kinh nghiệm trong nghề, Vũ Hải Bằng đã có nhận định về sự phát triển của Facebook: “Facebook là một mạng xã hội lớn, ‘top 1’ về tổng số người truy cập, chia sẻ và kết nối hàng ngày. Theo quan điểm chủ quan của tôi, trong thời đại 4.0 hiện nay, để tăng trưởng, phát triển ổn định, hoạt động truyền thông và quảng cáo trên mạng xã hội Facebook là tất yếu trong hoàn cảnh mọi giao dich mua bán đều diễn ra online".

vu hai bang 2

 

Yêu công việc digital marketing nói chung, Ads Facebook nói riêng, nhà quảng cáo Vũ Hải Bằng phát triển công việc không nhờ vào số đông, trái lại, những khách hàng mới của anh đa phần đều do khách hàng cũ tín nhiệm giới thiệu. Đó chính là minh chứng cho 'cái tâm, cái tầm' của anh trong nghề.

Hương Mi

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Đức mới đây đã tuyên bố phát hiện một loại kháng thể có kích thước siêu nhỏ trên lạc đà Alpaca có khả năng ngăn chặn hiệu quả virus nCoV và các biến chủng của nó.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Ngày 3/8 vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã chính thức ra mắt và đưa vào vận hành hệ thống Cổng thông tin COVID-19 TP Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nơi giúp người dân cập nhật tất cả các thông tin về dịch bệnh COVID-19 của TP Hồ Chí Minh như số ca mắc mới, bản đồ dịch chia theo địa bàn quận, tình hình tiêm vaccine...
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong công tác quản lý, điều hành giao thông là một trong những bước tiến lớn của Việt Nam, hứa hẹn sẽ giải quyết được những vấn đề đang tồn tại. Dưới đây là một vài ứng dụng được đánh giá cao.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một tính năng mới có tên Zalo Connect mới đây đã được triển khai nhằm giúp người dân dễ dàng tìm kiếm sự giúp đỡ khẩn cấp từ cộng đồng về lương thực, thuốc men, nhu yếu phẩm hoặc kết nối nhanh với các bác sĩ để tư vấn từ xa.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM cho biết, số lượng cuộc gọi đến tổng đài hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 được tiếp nhận và đáp ứng đạt 89%, có 10% cuộc gọi bị nhỡ và 1% cuộc gọi gây rối. Trong số đó có sự góp sức quan trọng của 30 robot trí tuệ nhân tạo Al.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE