Vinamilk

Ông Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch kiêm TGĐ của Bamboo Airways

(SHTT) - Ông Trịnh Văn Quyết đảm nhiệm vị trí chủ chốt của hãng hàng không Bamboo Airways từ ngày 4/3 thay thế cho ông Đặng Tất Thắng.

Theo tin từ Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Mã: FLC) và Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways), ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC sẽ chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways.

Ông Quyết đảm nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Bamboo Airways thay thế cho vị trí của ông Đặng Tất Thắng trước đó từ ngày 4/3.

anh_bai

 Ông Trịnh Văn Quyết (Ảnh: FLC)

Ông Quyết sinh năm 1975, trình độ Cử nhân Luật, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông Trịnh Văn Quyết là lãnh đạo chủ chốt tại Tập đoàn FLC trong 18 năm qua. Ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC từ năm 2001 và Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC từ năm 2010.

Bên cạnh đó, ông Quyết cũng đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros (Mã: ROS).

Về phía ông Thắng, ông sinh năm 1981, trình độ Kiến trúc sư - Thạc sỹ Xây dựng và quản lý dự án. Sau một thời gian đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Đầu tư của Tập đoàn FLC, ông Đặng Tất Thắng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn kể từ tháng 12/2014. Ngay khi Bamboo Airways được thành lập vào ngày 31/5/2017, ông Thắng đảm nhiệm thêm vị trí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không này.

tong_giam_doc_bamboo_airways_vnf

 Ông Đặng Tất Thắng (Ảnh: Bamboo Airways)

Cũng trong ngày 4/3, Bamboo Airways thông báo sẽ tiếp tục mở 3 đường bay mới từ Hà Nội tới Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ vào ngày 10/3 tới. Hãng cũng sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất là 4 đường bay nội địa khác từ tháng 4/2019.

Sau khi cất cánh chính thức ngày 16/1/2019, đến nay, hơn 1.000 chuyến bay của Bamboo Airways đã được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối, được đông đảo người dân, du khách đặt niềm tin và ủng hộ.

Với việc mở thêm 3 tuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ, tổng số tuyến bay mà Bamboo Airways đang khai thác tính tới nay đã lên tới 17 đường bay nội địa.

Kế hoạch mở đường bay quốc tế cũng sẽ được thực hiện trong tháng 4/2019 với đường bay tới Singapore và tháng 5/2019 tới Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Hoàng Kiều