SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

“Ông già Noel” Obama đội mũ đỏ, khệ nệ vác túi quà to

09:21, 24/12/2018
(SHTT) - Hôm 19/12, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia Mỹ ở thủ đô Washington.

"Ho Ho Ho…Giáng sinh an lành!" – ông Obama hô vang khi bước vào, khiến nhân viên bệnh viện lẫn bệnh nhi bất ngờ và thích thú.

Đội một chiếc mũ đỏ và vác một túi quà to trên vai hệt như ông già Noel, cựu Tổng thống Obama đã thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nhí, mang niềm vui đến cho các em. Văn phòng của ông Obama cho biết những món quà này, từ xe điều khiển từ xa đến sơn móng tay, được chính ông Obama và nhân viên của mình chọn mua.

Sự xuất hiện của

Ảnh: Obama Foundation

Ngoài ra, ông Obama cũng hỏi thăm và gửi lời chúc đến nhân viên y tế và người nhà của các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia Mỹ. Trước khi rời đi, ông Obama gửi lời cảm ơn đến nhân viên y tế vì đã tận tụy làm việc kể cả ngày lễ.

Theo ABC News, đây là bệnh viện mà bà Michelle Obama viếng thăm mỗi năm khi bà còn là đệ nhất phu nhân. Ông Obama cũng từng viếng thăm bệnh viện này vào năm 2014, khi ông còn làm tổng thống.

Ông Obama thăm hỏi, động viên và tặng quà cho từng bệnh nhân. Ảnh: Obama Foundation

Một bệnh nhân nhí vui mừng khi được gặp ông Obama. Ảnh: Obama Foundation

"Tôi biết, mọi người vẫn sẽ nói về điều này trong nhiều năm tới. Tại thời điểm bận rộn cuối năm, khi không ai muốn ở trong bệnh viện, tấm lòng ấm áp của ông ấy đã mang lại niềm vui cho những đứa trẻ, bố mẹ của chúng và cả những nhân viên y tế mà ông ấy gặp" - ông Kurt Newman, giám đốc điều hành và chủ tịch Hệ thống Y tế quốc gia dành cho trẻ em, bày tỏ.

Ảnh: Obama Foundation

Ảnh: Obama Foundation

Kim Dung 

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chiều ngày 1/7, đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện trên địa bàn thành phố đã ghi nhận 3 trường hợp nhiễm biến chủng phụ BA.5 của Omicron.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu tâm huyết tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo xin được trích dẫn toàn văn bài phát hiểu chỉ đạo tại Hội nghị của Tổng bí thư đến bạn đọc.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Gần 60 năm hoạt động cách mạng, hơn 30 năm hoạt động ở nước ngoài, liên tục tham gia phong trào cách mạng và đóng góp cho sự nghiệp chung của cách mạng thế giới, thông điệp về tình hữu nghị và hợp tác quốc tế luôn được Hồ Chí Minh thể hiện một cách rõ ràng và vững chắc.
Tin tức 19 giờ trước
Đoàn mô tô phân khối lớn từ TP Hồ Chí Minh vượt hơn 400km đến TP Buôn Ma Thuột để chinh phục hàng động núi lửa Nâm Blang thuộc Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông sau khi tổ chức hoạt động thiện nguyện cho trẻ em nghèo vùng biên giới.
Tin tức 22 giờ trước
Sở hữu trí tuệ hiện nay là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc sử dụng các tài sản trí tuệ một cách có chiến lược sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga