Vinamilk

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có công thức chữa bách bệnh trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành 'Địa đàng thực chứng' đón khách chữa bệnh

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc trong 1 tuần, sẽ biến M\'Drắk thành \"Địa đàng thực chứng\" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định.

Trong một bài báo gần đây trên Thanh Niên, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên cho biết ông có công thức riêng chữa được mọi bệnh tật mà nền y học hiện đại không làm được.

"Vì Qua có công thức chữa lành cái thân mà không có nền y học hiện đại nào làm được. Sau này chỉ có gãy tay, gãy chân... còn mọi bệnh tật đều có thể chữa bằng nguồn năng lượng gốc hết. Giống như Nguyên Hằng, mầm bệnh mầm đồ chỉ cần 7 ngày lên đây là hết. Đo đi, huyết áp, đường huyết... tất cả các chỉ số trước khi lên núi nếu có, xuống núi là hết tất. Sạch trơn hết. Cung cấp lối sống minh triết, tối giản nhất nhưng tối ưu nhất. Qua dạy cho họ cái cách mà họ luôn luôn có cái họ muốn" - chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên trả lời PV báo Thanh Niên.

 Cũng theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên trong cuộc trò chuyện với ông Vũ tại M'Drắk, Đắk Lắk, Vũ đang ấp ủ xây dựng M'Drắk Eden thành "Địa đàng thực chứng", để khách trải nghiệm, thực hiện "lối sống minh triết" từ ăn tỉnh thức, mặc tỉnh thức, ở tỉnh thức nhằm tiêu trừ các vấn nạn đau khổ, đói nghèo, bệnh tật và tạo nên những cá nhân mẫu, gia đình mẫu...

 Trước đây, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên từng gây 'sốc' khi tuyên bố có thể hô mưa, gọi gió và đã đi qua mọi cõi quỷ, mọi cõi thần linh, sống đi chết lại.

TH (SHTT)