SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Do lực lò xo, công tắc tơ trong động cơ xe có thể mở bất ngờ, gây cắt nguồn cung cấp điện khi xe đang vận hành và dẫn đến nguy cơ gây tai nạn cao cho người sử dụng phương tiện.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Singapore nhắm mục tiêu loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng xe động cơ đốt trong vào năm 2030, đưa nó vào nhóm nhỏ các quốc gia có chung mục tiêu ngắn hạn bao gồm Iceland, Thụy Điển và Hà Lan.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Trong nỗ lực điện hóa ô tô và cắt giảm tối đa lượng khí thải những năm tới, Mercedes đang chuẩn bị đầu tư một số vốn khổng lồ để nâng cấp các nhà máy sản xuất xe hơi của hãng tại nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hungary và Đức, theo thông tin ghi nhận từ Tạp chí Automobilwoche.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - MG mới đây đã chính thức ra mắt mẫu xe ZS EV Long Range 2023. Mẫu ô tô điện giá cả phải chăng nhất Trung Quốc được tích hợp các cải tiến với phiên bản động cơ tầm xa và sẽ sớm đến tay người dùng.
Kinh tế 2 tháng trước
(SHTT) - Việc sử dụng các xe hơi điện đang trở thành một xu hướng phổ biến, do đó, hoạt động sản xuất phục vụ ngành này cũng ngày càng được chú trọng trên toàn cầu. Theo các báo cáo thống kê, hiện nay, cứ 7 ô tô được bán ra trên thị trường sẽ có 1 chiếc là ô tô điện.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Nissan cho biết công ty đang tăng tốc chuyển hướng sang xe điện, đặc biệt ở châu Âu, nơi có quy định nghiêm ngặt nhất về khí thải.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Trong một công bố ngày 27/2 vừa qua, Nissan cho biết công ty đang tăng tốc chuyển hướng sang xe điện, đặc biệt ở châu Âu, nơi có quy định nghiêm ngặt nhất về khí thải.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Kia đang chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức chiếc SUV điện EV9 trong tháng 3/2023. Đây sẽ là mẫu xe có quy mô sản xuất lớn nhất của hãng và sẽ cạnh tranh trực tiếp cùng Range Rover trên thị trường Anh.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Một startup công nghệ tại Thụy Sĩ đã phát triển thành công hệ thống pin sạc điện cho ô tô cho phép rút ngắn thời gian chờ để sạc xuống chỉ còn hơn 2 phút, nhanh hơn gần so với việc đổ đầy bình xăng của ô tô truyền thống.
Media 8 tháng trước
(SHTT) - Một nhóm sinh viên tại Đại học công nghệ Eindhoven, Hà Lan mới đây đã thành công tạo ra một chiếc xe ô tô đặc biệt có khả năng 'ăn' CO2 và hoàn toàn không phát thải trong quá trình hoạt động.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Mới đây một tài khoản trên mạng xã hội đã có bài viết chia sẻ về “nỗi thất vọng mang tên dịch vụ Vinfast” vì đã phải rất mệt mỏi khi xe hết điện không thể sạc. Tuy nhiên, theo cập nhật sáng 14/08 đội ngũ dịch vụ đã đến hỗ trợ và hướng dẫn.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - BMW đã ra thông báo triệu hồi xe do bộ pin điện áp cao có thể được sản xuất không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, điều này có thể dẫn đến việc cháy nổ.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Volvo sẽ trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên điện hóa toàn bộ các dòng sản phẩm. Các mẫu xe đều là xe điện chạy bằng pin (BEV), xe hybrid nhẹ và xe điện hybrid (HEV).
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) đã công bố thông tin về việc phát triển thành công công nghệ mới cho phép sạc đầy viên pin của ô tô điện chỉ trong 1 phút.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Linclon Star Concept mới đây đã chính thức được nhà sản xuất tại Mỹ hé lộ lần đầu tiên. Đây là 'phát súng' đầu tiên của Ford hướng tới kế hoạch điện khí hóa của hãng.