SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nước tinh khiết Việt Hà: Món quà tinh khiết từ thiên nhiên

13:46, 08/05/2018
(SHTT) - Ở mỗi chai nước tinh khiết Việt Hà, khách hàng có thể cảm nhận được những giá trị sâu xa và tình cảm ẩn chứa bên trong. Đó không chỉ là một sản phẩm an toàn, bổ dưỡng mà còn là món quà vô giá từ thiên nhiên...

Công ty TNHH TM Sao Việt Hưng Yên chính thức được ra đời theo giấy chứng nhận đăng ký hoạt động do Sở Kế hoạch và Đầu tư  tỉnh Hưng Yên cấp , là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nước  nước tinh khiết mang nhãn hiệu Việt Hà. Nước tinh khiết Việt Hà không chỉ đa dạng về dung tích mà còn đảm bảo an toàn và bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

nhung 1

Sản phẩm nước tinh khiết Việt Hà 

Sản phẩm nước tinh khiết Việt Hà không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào, nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Tuy có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng thương hiệu nước tinh khiết Việt Hà đã được đông đảo các cơ quan, văn phòng, tổ chức, bệnh viện, trường học tin tưởng và lựa chọn. Giám đốc công ty chia sẻ rằng “mục tiêu đầu tiên của nước tinh khiết Việt Hà là phục vụ người tiêu dùng bằng một chữ TÂM, vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Không những vậy, ngay cả vỏ chai nhựa để đựng nước luôn được Sao Việt kiểm duyệt chặt chẽ, áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

nhung 2

Nhà máy nước tinh khiết Việt Hà

Với mong muốn đem lại những tiện ích và thỏa mãn nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng, Công ty Sao Việt Hưng Yên  hiện đang cung cấp mẫu bình 19,5 lít và mẫu chai nhỏ 500ml, 350ml, 330ml trẻ trung, hiện đại rất tiện dụng cho môi trường văn phòng, các cuộc họp, hội nghị hay mang theo người.

Ở mỗi chai nước tinh khiết Việt Hà, khách hàng có thể cảm nhận được những giá trị sâu xa và tình cảm ẩn chứa bên trong. Đó không chỉ là một sản phẩm an toàn, bổ dưỡng mà còn là món quà vô giá từ thiên nhiên  dành tặng tới quý khách hàng và người tiêu dùng.

nhung 3

Công Ty TNHH TM Sao Việt Hưng Yên- với nhãn hiệu nước tinh khiết Việt Hà đã được đón nhận chứng thư thẩm định Top 100 “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng” do người tiêu dùng bình chọn. 

Sáng ngày 21/04/2018 vừa qua Công Ty TNHH TM Sao Việt Hưng Yên- với nhãn hiệu nước tinh khiết Việt Hà đã được đón nhận chứng thư thẩm định Top 100 “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của tập thể công ty Sao Việt Hưng Yên đã cho ra đời một sản phẩm nước tinh khiết an toàn, bổ dường và đúng với chữ “Tâm” của mình.

Công ty cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng, thương hiệu để góp một phần công sức vào công cuộc “ bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt”.

Nguyễn Nhung 

Tin khác

Kinh tế 8 giờ trước
(SHTT)-Hoạt động đấu thầu được đưa ra với mục đích để công khai, minh bạch, tạo sự cạnh tranh lành mạnh và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên từ lý thuyết đến thực hành là cả một quãng đường dài bởi trên thực tế đã có không ít những cuộc chiến ngầm, những mánh khóe tinh vi trong các cuộc đấu thầu.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Các hiệp hội doanh nghiệp AmCham Việt Nam, Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN, EuroCham và KoCham kiến nghị gửi Thủ tướng Phạm Minh Chính và các Phó thủ tướng về đề xuất chiến lược “Phòng ngừa và kiểm soát đại dịch ở từng khu vực” nhằm khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn trong trạng thái chống dịch mới.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) – Sáng ngày 19 tháng 9, HanaGold đã chính thức cho ra mắt HanaGold Token và chia sẻ cơ hội làm chủ tiệm kim hoàn 4.0 cho các nhà đầu tư.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Tại buổi tọa đàm “Kinh tế số - chìa khóa của tăng trưởng trong bối cảnh bình thường mới”, các chuyên gia cùng nhau trao đổi các xu hướng phát triển mới của kinh tế số Việt Nam; đề xuất, khuyến nghị những chính sách liên quan.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Nếu như mọi năm, đây là thời điểm người dân xếp hàng dài, mua bằng được vài hộp bánh nướng, bánh dẻo thương hiệu nổi tiếng thì năm nay, mọi chuyện hoàn toàn khác.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE