SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 03/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tuần trước
(SHTT) - Thông tin tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ mới đây, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, đến nay, việc cấp nước cho KĐT Thanh Hà đã ổn định. Chất lượng nước sạch đầu nguồn cấp về cho KĐT Thanh Hà, qua lấy mẫu xét nghiệm, đều đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng theo QCVN 01-1:2018/BYT.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Theo phương án điều chỉnh giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn, thành phố Hà Nội đã có chính sách hỗ trợ giá nước sạch đối với người dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày 10/7, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã chính thức phê duyệt phương án điều chỉnh giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Theo đánh giá của các chuyên gia, việc điều chỉnh giá nước sạch sinh hoạt sẽ mang lại nhiều hiệu quả, đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nâng cao ý thức tiết kiệm nước của người dân.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Thành phố Hà Nội đang lên phương án điều chỉnh giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn. Đây là điều cần thiết, phù hợp với quy định của pháp luật, phù hợp với yêu cầu thực tế.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Tại thời điểm năm 2022-2023, nguồn nước cấp cho Thành phố Hà Nội đã ổn định, đảm bảo chất lượng, an toàn, an ninh cấp nước, đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân Thủ đô.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Việc xây dựng phương án điều chỉnh giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn TP Hà Nội là cần thiết, phù hợp với quy định của pháp luật, phù hợp với yêu cầu thực tế, khuyến khích sử dụng nước sạch tiết kiệm và chủ trương của nhà nước trong việc quản lý hoạt động sản xuất và kinh doanh nước sạch.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Sau gần 10 năm không tăng giá, TP Hà Nội đang nghiên cứu điều chỉnh mức giá nước sinh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế. Đây chính là tiền đề để Thành phố nâng cao chất lượng nguồn nước sạch, thu hút đầu tư.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Ngày 1/6, trong khuôn khổ phiên họp UBND TP Hà Nội thường kỳ tháng 6/2023, các vị lãnh đạo thành phố đã đưa ra xem xét về việc phê duyệt phương án điều chỉnh giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Thời tiết nắng nóng thời gian qua khiến cho một số khu vực của Hà Nội thiếu nước sạch. Vì vậy Sở Xây dựng Hà Nội đã có những giải pháp nhằm khắc phục tình trạng này.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Vào hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng nước của người dân Hà Nội tăng cao. Vì vậy một số khu vực nằm ở cuối nguồn, cốt địa hình cao… của hệ thống cấp nước sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất nước cục bộ.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Nhu cầu sử dụng nước sạch của nhân dân Hà Nội ngày càng tăng do tốc độ đô thị hóa. Vì vậy việc xây dựng phương án điều chỉnh giá nước sạch sinh hoạt trên địa bàn thành phố là điều cần thiết và phù hợp nhu cầu thực tiễn.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), Singapore đã chứng minh vỏ trái cây có thể được dùng để tạo ra vật liệu làm sạch nước.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - VinFuture không chỉ là sợi dây bền chặt gắn bó các nhà khoa học Việt Nam và thế giới mà còn là nhịp cầu để các nhà nghiên cứu, phát minh trên toàn cầu hiện thực hóa những khát vọng khoa học lớn lao để phụng sự nhân loại.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu từ Đại học Texax Austin mới đây đã thành công tạo ra một loại màng gel mới có khả năng hút nước tốt với chi phí thấp. Được biết, mỗi ngày, loại sản phẩm này có thể tạo được 13 lít nước từ không khí.