SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nước mắm truyền thống Ba Lạt: Đem tinh hoa biển cả đến với mọi nhà

14:44, 31/05/2023
(SHTT) - Huyện Hải Hậu (Nam Định) là vùng quê miền biển nổi tiếng với các sản phẩm nước mắm nổi tiếng. Trong đó phải kể đến thương hiệu Nước mắm truyền thống của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Ba Lạt - một sản phẩm đặc sản truyền thống được công nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP tiêu biểu của tỉnh.
m1

 

Nước mắm Ba Lạt, sản phẩm nước mắm nguyên chất từ cá cơm tươi và muối sạch  kết hợp với phương pháp muối chượp truyền thống là nước mắm có vị ngọt đậm, dậy mùi thơm của cá. Với vị trí địa lý thuận lợi trên bến, dưới thuyền, sau khi hải sản đánh bắt được chuyển lên bờ, thuận mua vừa bán là người làm nghề chế biến đã có thể bắt tay vào phân loại, rồi muối chượp. Chính ưu thế này đã tạo ra chất lượng nước mắm truyền thống Ba Lạt với vị ngọt đậm đà và thơm ngon.

m2

Quy trình sản xuất Nước mắm truyền thống Ba Lạt 

Lấy tiêu chí “Chất lượng – An Toàn – Uy tín” làm hướng phát triển, nước mắm Ba Lạt luôn tuân thủ tuyệt đối từng quy trình chế biến sản phẩm từ khâu chọn cá, ủ muối đến thời gian phơi nắng và khuấy đảo nguyên liệu hằng ngày. Cách ủ chượp mắm hoàn toàn thủ công, nguyên liệu tự nhiên không chất tạo màu trải qua khoảng thời gian ủ ròng rã là 12 tháng, những giọt nước mắm đầu tiên ra đời có màu đậm, trong, có mùi nhẹ rất riêng.

m3

 

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm gia vị sạch đến khách hàng, phát triển thị trường sản phẩm trong và ngoài nước, Ba Lạt luôn trú trọng vào việc đổi mới, ứng dụng công nghệ, khoa học kĩ thuật  vào sản xuất, quản lý chất lượng hướng tới hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất.

Ngoài sản phẩm nước mắm truyền thông, Ba Lạt còn phát triển nhiều dòng gia vị thực phẩm từ mắm: Cá khô, Tôm khô, Mắm tôm, mắm tép…với mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, hoàn toàn tự nhiên.

m4

Các sản phẩm Công ty CP Ba Lạt 

Các sản phẩm Nước mắm truyền thống Ba Lạt được tin dùng tại các đại lý hệ thông phân phối sản phẩm thực phẩm sạch trên toàn quốc. Công ty Ba Lạt luôn có chính sách hỗ trợ kịp thời cho các Đại lý và NPP để đảm bảo sản phẩm an toàn – chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

m6

Sản phẩm Nước mắm Ba Lạt – chương trình TVShopping kênh VTC6 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BA LẠT

Văn phòng: Số 241, khu 3, TT Yên Định, Hải Hậu, Nam Định

Cơ sở SX: Xuân Đài, Hải Hòa, Hải Hậu, Nam Định

Địa chỉ Kho: Xóm 3, Hải Phương, Hải Hậu, Nam Định

https://balatfood.com/

Tin khác

Thương hiệu 11 giờ trước
Hơn 250 bằng độc quyền sáng chế liên quan tới các sản phẩm như ghế, gối ngủ, gối lưng, đệm thiền,… của bác sĩ Phạm Thị Kim Loan giúp người dùng ở mọi lứa tuổi bảo vệ cột sống trong sinh hoạt.
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Do xuất phát điểm khác nhau, trải qua những thăng trầm hoặc khẩu vị kinh doanh và lựa chọn đầu tư khác nhau, do cân đối hiệu quả và quản trị chi phí rủi ro khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau, CIR trong hệ thống trở nên khác biệt lớn giữa các nhà băng.
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Để trở thành thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn, Nha khoa Quốc tế Daisy - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, mang đến những trải nghiệm chăm sóc răng miệng hoàn hảo nhất cho người Việt.
Thương hiệu 17 giờ trước
Sẵn sàng bàn giao cuối năm 2023, Masteri Centre Point thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội và ‘làm nóng’ thị trường với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mang tên “Toàn Thắng” trong thời gian gần đây.
Thương hiệu 17 giờ trước
Bị nhược cơ bẩm sinh không thể mở một bên mắt, Nguyễn Phạm Khánh Nhi (21 tuổi, ngụ Quận 9, TP.HCM) mất tự tin, không dám nhìn thẳng vào mọi người khi trò chuyện.