SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 16/06/2024
  • Click để copy

Nước mắm truyền thống Ba Lạt: Đem tinh hoa biển cả đến với mọi nhà

14:44, 31/05/2023
(SHTT) - Huyện Hải Hậu (Nam Định) là vùng quê miền biển nổi tiếng với các sản phẩm nước mắm nổi tiếng. Trong đó phải kể đến thương hiệu Nước mắm truyền thống của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Ba Lạt - một sản phẩm đặc sản truyền thống được công nhận sản phẩm đạt chuẩn OCOP tiêu biểu của tỉnh.
m1

 

Nước mắm Ba Lạt, sản phẩm nước mắm nguyên chất từ cá cơm tươi và muối sạch  kết hợp với phương pháp muối chượp truyền thống là nước mắm có vị ngọt đậm, dậy mùi thơm của cá. Với vị trí địa lý thuận lợi trên bến, dưới thuyền, sau khi hải sản đánh bắt được chuyển lên bờ, thuận mua vừa bán là người làm nghề chế biến đã có thể bắt tay vào phân loại, rồi muối chượp. Chính ưu thế này đã tạo ra chất lượng nước mắm truyền thống Ba Lạt với vị ngọt đậm đà và thơm ngon.

m2

Quy trình sản xuất Nước mắm truyền thống Ba Lạt 

Lấy tiêu chí “Chất lượng – An Toàn – Uy tín” làm hướng phát triển, nước mắm Ba Lạt luôn tuân thủ tuyệt đối từng quy trình chế biến sản phẩm từ khâu chọn cá, ủ muối đến thời gian phơi nắng và khuấy đảo nguyên liệu hằng ngày. Cách ủ chượp mắm hoàn toàn thủ công, nguyên liệu tự nhiên không chất tạo màu trải qua khoảng thời gian ủ ròng rã là 12 tháng, những giọt nước mắm đầu tiên ra đời có màu đậm, trong, có mùi nhẹ rất riêng.

m3

 

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm gia vị sạch đến khách hàng, phát triển thị trường sản phẩm trong và ngoài nước, Ba Lạt luôn trú trọng vào việc đổi mới, ứng dụng công nghệ, khoa học kĩ thuật  vào sản xuất, quản lý chất lượng hướng tới hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất.

Ngoài sản phẩm nước mắm truyền thông, Ba Lạt còn phát triển nhiều dòng gia vị thực phẩm từ mắm: Cá khô, Tôm khô, Mắm tôm, mắm tép…với mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, hoàn toàn tự nhiên.

m4

Các sản phẩm Công ty CP Ba Lạt 

Các sản phẩm Nước mắm truyền thống Ba Lạt được tin dùng tại các đại lý hệ thông phân phối sản phẩm thực phẩm sạch trên toàn quốc. Công ty Ba Lạt luôn có chính sách hỗ trợ kịp thời cho các Đại lý và NPP để đảm bảo sản phẩm an toàn – chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

m6

Sản phẩm Nước mắm Ba Lạt – chương trình TVShopping kênh VTC6 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BA LẠT

Văn phòng: Số 241, khu 3, TT Yên Định, Hải Hậu, Nam Định

Cơ sở SX: Xuân Đài, Hải Hòa, Hải Hậu, Nam Định

Địa chỉ Kho: Xóm 3, Hải Phương, Hải Hậu, Nam Định

https://balatfood.com/

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước , Agribank đã điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Vườn thực nghiệm là công trình lần đầu tiên được xây dựng trong lịch sử hình thành và phát triển Công ty, là điểm trình diễn hiệu quả phân bón Lâm Thao trên nhiều loại cây trồng và là nơi tham quan, điểmđến ấn tượng cho bà con nông dân cùng khách hàng trong việc canh tác nông sản sạch.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Khởi nghiệp là hành trình gian nan, ngay cả các doanh nhân đã thành công cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. Một cái tên đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay, một hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp - Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thương hiệu vượt qua 1.000 tỷ USD.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày của Cha là dịp để mỗi người con tri ân công lao dưỡng dục của cha. Ngoài những lời chúc ấm áp, độc đáo, hãy để ngày này thêm phần vui vẻ bằng các món quà ý nghĩa.