SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 15/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nước giặt Kabu: Dùng là mê!

15:26, 11/10/2021
(SHTT) - Với sự phát triển của các thiết bị gia dụng thông minh, giặt máy đã dần thay thế cho giặt tay. Nhằm đảm bảo người tiêu dùng có được sản phẩm hiệu quả và an toàn với sức khỏe, Nam Phát đã ra mắt sản phẩm nước giặt Kabu với tiêu chí "Ngon-Bổ-Rẻ", dùng là mê và, phù hợp với mọi nhà.

Nước giặt quần áo ngày nay được sử dụng phổ biến hơn, nhất là khi việc giặt máy đã dần thay thế cho giặt tay. Nhận thấy việc cần có sản phẩm nước giặt phù hợp với các loại máy giặt trên thị trường. Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Nam Phát đã cho ra dòng sản phẩm ‘Nước giặt Kabu’ sử dụng được cho cả máy giặt cửa ngang và cửa đứng.

Sản phẩm Nước giặt Kabu khi sử dụng giúp máy giặt không phải hoạt động với cường độ cao để đánh tan bọt như khi dùng bột giặt, hạn chế hao mòn các bộ phận trên máy giặt, giúp tuổi thọ của máy sẽ được lâu, tránh việc bám cặn trong máy giặt như sử dụng bột giặt, nhất là các loại máy cửa trên, nếu không vệ sinh thường xuyên cặn bột giặt có thể bám vào quần áo sau khi giặt.

kabu

 

Đặc biệt sản phẩm Nước giặt Kabu thế hệ mới có độ đậm đặc gấp 3 lần so với nước giặt thông thường, không cần dùng nước xả vải sau khi giặt, giúp tiết kiện được thời gian, mà vẫn lưu hương bền lâu.

Nước giặt Kabu được sử dụng cho tất cả các loại vải như: tơ tằm, lụa, len, sợi cotton.… Nước giặt Kabu có ưu thế hòa tan trong nước nhanh hơn, đánh bật các vết bẩn cứng đầu dễ dàng. Đảm bảo quần áo trắng sạch, không bị phai màu, duy trì màu sắc và giúp bảo vệ tốt da tay, không để lại chất cặn. Quần áo sau khi giặt mang hương thơm thiên nhiên của những loài hoa, đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc suốt cả ngày.

2

 

Nước giặt Kabu còn được thiết kế nắp vặn vô dùng tiện lợi, giúp người tiêu dùng định lượng được mức dùng cho mỗi lần giặt, giúp tiết kiệm hơn.

Khi sử dụng sản phẩm Nước giặt Kabu, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng giặt quần áo trẻ và quần áo gia đình, an toàn với mọi loại da do được sản xuất trên dây truyền hiện đạị, đạt chuẩn ISO 9001:2015 nên vô cùng an toàn đối với sức khoẻ

3

 

Đúng như Slogan "Dùng là mê" - Tất cả các sản phẩm của Kabu chỉ cần sử dụng qua 1 lần quý vị sẽ bị chinh phục hoàn toàn.  Sản phẩm nước giặt Kabu có đa dạng mẫu mã, đa dạng hương thơm, đa dạng thể tích phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua hoặc tư vấn về sản phẩm có thể liên hệ qua:

Hotline: 0973.888.663

Website: sxnamphat.vn

Fanpage: Nước giặt Kabu .

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 12/8, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công Thương Singapore, Bộ Công Thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 12/8/2022, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã chính thức trao cho VPBank danh hiệu kỷ lục: “Bảng quảng cáo gắn tên cán bộ, nhân viên trên kính tòa nhà...
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Khách hàng được giảm ngay 10% (tối đa 50.000 VND) trên tổng giá trị hóa đơn khi sử dụng thẻ BAC A BANK - TH truemart để thanh toán đơn hàng...
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE