SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 1 tháng trước
Ông Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát và con gái Trần Uyên Phương bị bắt tạm giam; người con gái khác là Trần Ngọc Bích bị khởi tố.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Tiếp nối thành công của Mitaji, Tập đoàn Lasuco tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nước mía tươi đóng lon MiATA, hứa hẹn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn sự tươi ngon, mát lành sảng khoái trong mùa hè.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Năm 2020, phần lớn các doanh nghiệp bia rượu, nước giải khát ghi nhận lợi nhuận giảm, thậm chí là lỗ nặng hàng chục tỷ đồng.
Tâm sự cuộc sống 4 năm trước
Những ngày mồng Tết ăn uống quá đà hay thức khuya, uống nhiều rượu bia, … là những nguyên nhân chủ yếu khiến cơ thể tích nhiệt và nhiều độc tố có hại. Nếu gặp phải những trường hợp trên bạn có thể nấu và dùng ngay 5 loại nước sâm thanh nhiệt cơ thể sau Tết để được thanh mát cả năm nhé!
Tâm sự cuộc sống 4 năm trước
Cách làm món dừa tắc mát lạnh, giải khát ngày hè đúng chuẩn "Sài Gòn":
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Nước giải khát là ngành có tốc độ tăng trưởng cao ở Việt Nam, đóng góp cho ngân sách Nhà nước rất lớn. Do vậy, với đề nghị bổ sung nước ngọt vào đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt với mức thuế suất 10% từ năm 2019 sẽ ảnh hưởng tới sản xuất, sức cạnh tranh nội tại của doanh nghiệp.