SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

NSND Lệ Thủy lên tiếng về việc bị mạo danh trên Youtube

10:14, 20/12/2022
NSND Lệ Thủy khẳng định bà không đăng tải bất kì clip nào lên kênh Youtube để ca ngợi ông Lê Tùng Vân (nơi tự xưng là Tịnh thất bồng lai – Thiền am bên bờ vũ trụ).

Theo thông tin từ Trung tâm Báo chí TP.HCM, NSND Lệ Thuỷ vừa có buổi gặp gỡ báo chí, cung cấp thông tin liên quan đến việc bị mạo danh trên mạng xã hội (Youtube).

11

 NSND Lệ Thủy cho biết bản thân bà không hề liên quan đến đoạn clip giả mạo tên tuổi đang lan truyền trên mạng xã hội (Youtube). Ảnh: Trung tâm báo chí

NSND Lệ Thủy cho biết mới đây đã phát hiện có một kênh Youtube sử dụng tên của bà, đăng tải đoạn clip có nội dung ca ngợi ông Lê Tùng Vân đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhận thấy sự việc ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, hình ảnh và tên tuổi của mình, NSND Lệ Thủy chính thức lên tiếng khẳng định bản thân bà không hề liên quan đến đoạn clip giả mạo tên tuổi đang lan truyền trên mạng. 

Bên cạnh đó, ca sĩ Đình Trí (con trai NSND Lê Thủy) cũng ngay lập tức thông báo trên Fanpage của Lệ Thủy, chụp lại màn hình kênh giả mạo, đồng thời báo cho cơ quan chức năng TP.HCM.

22

Cơ quan chức năng TP.HCM vào cuộc vụ NSND Lệ Thủy bị giả danh trên mạng xã hội (YouTube). Ảnh: Trung tâm báo chí

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Tấn Cang - đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông cho biết sau khi tiếp nhận đơn phản ánh của NSND Lệ Thủy về việc bị mạo danh trên mạng xã hội (Youtube), sử dụng tên nghệ sĩ gây nhầm lẫn trong cộng đồng và ảnh hưởng uy tín cá nhân, Thanh tra Sở đã vào cuộc xác minh.

Qua rà soát, ghi nhận 5 đường dẫn có đăng tải nội dung liên quan, hiện đã có 2 kênh đã xoá. Đối với 3 đường dẫn còn lại, thanh tra Sở tiếp tục rà soát, tìm chủ tài khoản và xử lý theo quy định. 

Cũng theo đại diện phòng Thông tin điện tử, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, khi xác minh được được chủ tài khoản, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ mời làm việc, yêu cầu xóa video. Đối với tài khoản không xác định được chủ tài khoản thì sẽ tổng hợp danh sách, gửi Bộ Thông tin và Truyền thông để làm việc với đầu mối Youtube và có hướng xử lý theo quy định. 

Khuất Nguyên

Tin khác

Giải trí 10 giờ trước
(SHTT) - Ngoài thủ đô Paris, du khách còn có thể lựa chọn điểm dừng chân hấp dẫn không thể bỏ lỡ khi khám phá những điều thú vị chỉ có thể tìm thấy trên nước Pháp.
Giải trí 1 ngày trước
Đang ở Muenchen (Đức), nhận được cuộc gọi hẹn phỏng vấn của chúng tôi về Gia Hội - miền di sản “chưa thức giấc”, giáo sư Thái Kim Lan - người lưu giữ hồn Huế xưa - nhận lời ngay và nhắn nhủ: “Câu chuyện phố cổ Gia Hội là câu chuyện đặc sắc”.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Giới chuyên môn cho rằng, việc nới lỏng chính sách visa sẽ tạo sự cạnh tranh lành mạnh và là cơ hội vàng cho ngành du lịch Việt Nam phát triển.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Tháp Katara, một tòa tháp mang hình quốc huy (hai thanh kiếm cong bắt chéo nhau) được đặt tại thành phố Lusail , đô thị lớn thứ hai của Qatar.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Là một trong những điểm đến hàng đầu Mỹ Latinh vào năm 2023, Costa Rica không còn xa lạ với các tín đồ du lịch. Vậy đất nước Trung Mỹ này có gì thu hút khách du lịch đến thế?