SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

NSND Hồng Vân: NSND Việt Anh là một người thầy tận tâm

14:15, 09/05/2022
(SHTT) - NSND Hồng Vân xúc động và dành nhiều lời khen cho những đóng góp của NSND Việt Anh dành cho lớp diễn viên trẻ.

Mới đây, tại sân khấu kịch Hồng Vân đã diễn ra đêm thi của lớp Nâng cao 3 với vở kịch xã hội "Tấm lòng của biển" dưới sự dẫn dắt của NSND Việt Anh và đạo diễn Ngọc Tưởng.

NSND Việt Anh

"Tấm lòng của biển" được chuyển thể từ tác phẩm cải lương đình đám thành kịch nói. Nội dung là câu chuyện ca ngợi sự hi sinh của người mẹ khi cắn răng bán con để có tiền lo cho ba chồng bị bệnh và chồng tù tội. 

Nhưng may mắn thay người mẹ ấy vẫn được ở lại với gia đình bà chủ với thân phận dì 2 - bà vú (diễn viên Ái Thanh thủ vai) để lo cho con gái của mình. Vì không biết thân phận thật nên cô con gái nhiều lần sỉ nhục mẹ ruột khiến bà đau lòng. Đỉnh điểm là khi bố nuôi (Đổng Tường thủ vai) muốn tái hôn với dì 2 thì cô con gái đã đuổi thẳng mẹ ruột ra khỏi nhà.

Và cuối cùng nhờ có cậu Tấn (do Duy Nhất thủ vai) tiết lộ mọi sự thật thì cô con gái tên Thanh mới bắt đầu tỉnh ngộ. Với vở kịch này, đạo diễn Ngọc Tưởng đã làm mới đoạn kết bằng câu nói phù hợp với thực tế, con người hiện tại hơn.

 

Đạo diễn Ngọc Tưởng

Có mặt tại đêm thi, NSND Hồng Vân đã xúc động khi nói về những đóng góp, cống hiến của NSND Việt Anh: "NSND Việt Anh là một người thầy tận tâm. Thầy chăm chút từng chi tiết của vở diễn, hướng dẫn các em từng chút một. Điều đó đã được chứng minh qua từng nét diễn của các bạn hôm nay và tôi đánh giá là hoàn hảo.

Tôi bắt gặp một NSND Việt Anh trong hình ảnh của diễn viên Đổng Tường - phải nói để truyền tải được hình ảnh của anh Việt Anh là một điều khó mà em đã làm được. Các bạn còn lại thì cũng không có gì để chê".

Chia sẻ sau đêm thi, một diễn viên đã xúc động nói: "Trước đêm diễn ai cũng hồi hộp và có một chút lo lắng. Nhưng cứ nghĩ đến những giọt mồ hôi, công sức trong đó có cả máu và nước mắt của cả ekip thì chúng em chỉ biết bảo nhau làm sao cho tốt nhất. 

Và chúng em đã nhận được những tràng pháo tay cũng như những lời góp ý quý báu từ thầy cô - sự đón nhận của khán giả thì điều đó đã làm nên một sức mạnh tinh thần lớn nhất cho con đường làm nghề của chúng em sau này".

TH

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) – Nhạc sĩ 9x Nguyễn Thiên Phúc (Thiên Phúc Piano) sinh sống và làm việc tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri, hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Anh là một nhân tố trẻ tài năng, nhiệt huyết, kiêm nhiệm nhiều vị trí và hoạt động sôi nổi trong làng âm nhạc cộng đồng người Việt tại hải ngoại.
Giải trí 6 ngày trước
Những năm gần đây, các tour du lịch xuyên rừng (trekking) rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là những người trẻ mê khám phá. Góp phần vào sự thành công của những tour du lịch ấy chính là những hướng dẫn viên du lịch xuyên rừng (Tour guide trekking).
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Chiều ngày 19/5/2022, tại TP.HCM, Hoa hậu - Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ đạo diễn Phillip Noyce - đạo diễn người Úc nổi tiếng thế giới và được khán giả biết đến nhiều thông qua bộ nhiều bộ phim nổi tiếng như Salt.
Giải trí 1 tuần trước
Trước kỳ nghỉ lễ 30/4, gia đình Đăng Khôi đã có chuyến trải nghiệm không gian sống tương lai đẹp như trời Âu tại Aqua City. Theo cặp sao, sau mỗi chuyến đi, cả nhà lại có thêm năng lượng tích cực và gắn kết hơn.
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Dù bận rộn với công việc, MC Quyền Linh vẫn giữ đúng lời hứa của mình và mang 20 chiếc xe lăn đến tận Long An tặng cho thí sinh “Hát cho ngày mai”, giúp anh hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người chung cảnh ngộ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV