Vinamilk

NSND Hồng Vân nghẹn ngào: 'Suýt nữa thì tôi đã chết'

Nghệ sĩ Hồng Vân kể lại khoảnh khắc cận kề cái chết khiến cả trường quay bất ngờ.

Tối chủ nhật tuần này, tập 12 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và xúc động cùng sự góp mặt của các khách mời gồm nhạc sĩ Lê Quang, "Hoa khôi thể thao" Thu Hương, á hậu Hà Thu,  ca sĩ Khánh Phương, nghệ sĩ cải lương Chí Tâm. Trong tập này, cách nghệ sĩ sẽ kể về những khoảnh khắc trong thời chiến tranh bom đạn, cận kề sống chết.

Đặc biệt, NSND Hồng Vân  chia sẻ cô từng suýt chết khi bị rơi xuống cầu thang. Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào kể lại:

"Hồi đó tôi còn nhỏ lắm, mẹ phải ủ trong khăn bế trên tay. Mẹ tôi lúc đó đang ở Khâm Thiên thì có tiếng máy bay lao tới, nghe tiếng báo động là toàn thành phố cúp hết điện tối om.

Mẹ tôi ôm tôi chạy thì bị trượt chân ở gác gỗ, đánh rơi tôi lăn xuống đất. Mẹ tôi đi xuống không thấy có tiếng khóc nào, mẹ tôi nắm chắc là 'thôi con này chết rồi'. Mẹ tôi ôm tôi, mở khăn ra thì thấy tôi vẫn ngủ. Suýt nữa thì tôi đã chết.

Thời đó đói khổ, tôi phải ăn bo bo, bột mỳ. Bây giờ tham gia chương trình này tôi nhớ lại tôi mới thấy mẹ tôi vĩ đại. Mọi người kêu khổ sở nhưng riêng tôi không biết khổ là gì. 

Tôi cũng ăn bo bo, bột mỳ nhưng không bị ngán vì mẹ tôi chế biến đủ thứ cho tôi ăn, giúp tôi thích thú ăn nên mới được 'nảy nở' như bây giờ.

Tôi muốn qua chương trình này để nói lời cảm ơn tới mẹ tôi".

Đón xem Ký ức vui vẻ lên sóng lúc 21h15 tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)