Vinamilk

Nóng vụ bổ sung thông tin thuê bao: VinaPhone, MobiFone thông báo lùi thời hạn, Viettel chưa có động thái

(SHTT) - Do số lượng người cần đăng kí vẫn còn rất lớn, trong khi thời hạn ngày 24/4 đã đến gần nên hai nhà mạng VinaPhone và MobiFone đã thông báo lùi thời hạn bổ sung thông tin thuê bao.

Chiều 22/4, VinaPhone đã phát đi thông báo trên trang fanpage. Theo đó, nhà mạng này sẽ tiếp tục tiếp nhận khách hàng đăng ký thông tin, bổ sung hình ảnh đến hết ngày 15/5.

vinaphone

 

"Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, VinaPhone trân trọng thông báo gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến ngày 15/05/2018, thay vì thời hạn 24/04/2018.

Như vậy, quý khách hàng có thể tiến hành cập nhật thông tin thuê bao vào các thời gian thuận tiện từ nay đến ngày 15/05/2018", thông tin mới được cập nhật trên fanpage của VinaPhone.

mobiphone

 

Phía nhà mạng MobiFone cũng đưa ra thông báo trên trang facebook chính thức với thông điệp: "Để đảm bảo cho tất cả khách hàng có điều kiện cập nhật lại thông tin đầy đủ, chính xác, không bị mất liên lạc. MobiFone sẽ tiếp tục phục vụ KH cập nhật thông tin sau ngày 24/04/2018".

Về phía Viettel, nhà mạng này vẫn chưa có thông báo gì mới. Như vậy có thể nhà mạng này sẽ giữ nguyên thời hạn 24/4 tới. Nếu các thuê bao nhận được thông báo bổ sung thông tin và ảnh chân dung không kịp thời hoàn tất, dịch vụ có thể sẽ bị khóa sau ngày 24/4.

Nguyễn Nhị (t/h)