SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nóng: Việt Nam sắp có đợt đại hạ giá xe từ Toyota

11:00, 28/10/2017
(SHTT) - Theo nguồn tin mới cập nhật, Toyota sắp giảm giá trực tiếp các dòng xe Vios, Corolla Altis và Innova kể từ tháng 11/2017.

Theo một nguồn tin mới tìm hiểu, trong tháng 11/2017 tới, Toyota Việt Nam (TMV) sẽ đưa ra chương trình ưu đãi, giảm giá trực tiếp vào giá bán niêm yết nhiều mẫu xe hiện có tại Việt Nam. Theo ghi nhận được, các mẫu xe được giảm bao gồm Toyota Vios, Corolla Altis và Innova. Chương trình sẽ kéo dài từ đầu tháng 11 đến hết năm 2017. Đây là chương trình ưu đãi giảm giá cuối cùng và sâu nhất kể từ đầu năm mà TMV từng áp dụng tại Việt Nam.

104419-xe-ban-chay1

 Toyota sắp giảm giá trực tiếp vào giá niêm yết Vios, Corolla Altis và Innova kể từ tháng 11/2017

Cụ thể, các mẫu xe được giảm giá trực tiếp vào giá bán niêm yết lần này sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm trên giá xe do TMV công bố. Mẫu xe được giảm giá nhiều nhất là Toyota Vios, Innova và Corolla Altis. Bên cạnh việc giảm giá, các đại lý vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, khiến mức giảm cao nhất có thể lên đến gần 100 triệu đồng đối với Toyota Innova. Việc giảm giá này khiến cho giá bán Toyota Vios, Innova và Corolla Altis được xem là tốt nhất kể từ đầu năm 2017.

 Theo đánh giá của giới chuyên môn, việc giảm giá xe lần này của TMV nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm và đón đầu thời điểm bước sang năm 2018, thuế nhập khẩu ô tô khu vực ASEAN về 0% khiến giá nhiều mẫu xe nhập khẩu giảm. Bên cạnh đó, việc giảm mạnh giá xe dịp cuối năm còn tránh được việc để tồn xe cũ, sản xuất 2017 khi bước sang năm 2018.

Đây sẽ là thông tin khá thú vị cho những ai có nhu cầu mua xe dịp sắp tới. Với sự giảm giá lớn này của Toyota hứa hẹn một thị trường nhộn nhịp dịp cuối năm.

                                                                                                                                                                                                                                             Phương Thùy (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, Mercedes Benz Việt Nam mới đây đã có thông báo triệu hồi đối với các xe ô tô E350 được sản xuất từ năm 2018 do phát hiện nguy cơ bị tuột các dây cáp điện nối với bình ắc quy khiến nhiều chức năng không hoạt động sau va chạm.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
9 bức ảnh nổi bật trong năm 2022 do tạp chí National Geographic bình chọn phản ánh cách con người biến đổi Trái Đất ở nhiều mặt từ thay đổi hành vi động vật tới phát triển khoa học.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Sáng ngày 6/12/2022, STEAM for Vietnam, Trung tâm Hoa Kỳ (trực thuộc Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam) và Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức họp báo công bố hợp tác tổ chức Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Trong năm 2022, các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới vẫn không ngừng nỗ lực để đóng góp thêm cho kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại với những thành tựu ấn tượng như: Hồi sinh nội tạng của lợn chết, Phát hiện điểm bất ngờ nhờ tàu thám hiểm NASA...
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
Xuất phát từ việc tìm kiếm giải pháp rút ngắn thời gian chọn lọc giống, nhóm sinh viên đã thực hiện nghiên cứu "Phân tích đa hình gen Prolactin và ảnh hưởng của đa hình gen đến một số tính trạng sản xuất trứng trên nhóm vịt lai hướng trứng".
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới