Vinamilk

Nóng: UEFA dàn xếp kết quả bốc thăm tứ kết Champions League, M.U gặp Tottenham?

(SHTT) - Các CĐV nghi ngờ kết quả bốc thăm tứ kết Champions League đã bị dàn xếp sau khi xuất hiện một tấm ảnh rất lạ trên Twitter.

Cách đây ít giờ, trên MXH Twitter đã làn truyền một tấm hình trong đó có một tờ giấy với tiêu đề “kết quả bốc thăm tứ kết Champions League” cùng logo nổi tiếng của giải đấu này. Được biết, tài khoản Twitter đầu tiên đăng bức ảnh này hiện đang là một giám đốc làm việc tại UEFA.

Ngay sau đó, tấm hình này đã được xóa khỏi tài khoản Twitter nói trên nhưng các CĐV cũng đã nhanh chóng lưu về và chia sẻ rất nhanh chóng. Ở dưới, các CĐV nhanh chóng nhận ra 4 cặp đấu, trong đó bao gồm trận đấu hấp dẫn giữa M.U và Tottenham.

Nóng: UEFA dàn xếp kết quả bốc thăm tứ kết Champions League, M.U gặp Tottenham?
Bức ảnh bị rò rỉ

Ngoài cặp đấu giữa M.U và Tottenham, 3 cặp đấu còn lại gồm có: Liverpool vs Ajax, Juventus vs Porto và Barca vs Man City. Nhiều CĐV cho rằng kết quả bốc thăm của vòng tứ kết đã bị dàn xếp. 

Hiện tính xác thực của tấm ảnh nói trên vẫn còn đang được xem xét. Đó cũng có thể là một trò đùa của một cá nhân nào đó trên Twitter. Mặc dù vậy, bức ảnh trên đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

CĐV có tên tài khoản @Rajdeep Adnan chia sẻ: "Kết quả bốc thăm bị rò rỉ đúng không?".

Tài khoản @Thomas Shelby: "Mọi thứ sẽ trở thành sự thật vào ngày mai".

Tài khoản @Ayush Roy: "Hãy nhớ tới bức ảnh nào vào ngày mai khi lễ bốc thăm kết thúc".

Dự kiến lễ bốc thăm tứ kết Champions League và Europa League sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 chiều nay (15/3). Trang chủ của EUFA sẽ livestream lễ bốc thăm này.

Bảo Linh