Vinamilk

NÓNG: Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa

(SHTT) - CLB Thanh Hóa tiếp tục có những biến động về nhân sự khi thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ không còn là người của CLB kể từ mùa giải 2019.

NÓNG: Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa
Thủ môn sinh năm 1997 sẽ thi đấu trong màu áo mới ở mùa giải 2019 (Ảnh: VPF)

Việc Tập đoàn FLC chia tay với CLB Thanh Hóa khiến cho bóng đá của địa phương này đang rơi vào cảnh "tan đàn xẻ nghé". Một loạt các trụ cột của đội bóng đồng loạt dứt áo ra đi ngay trước thềm mùa giải 2019.

Sau những cái tên như Thanh Thắng, Omar, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Văn Bình...đến lượt thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã nói lời chia tay CLB Thanh Hoá. Thậm chí đội bóng còn đồng ý cho thủ môn này đến với đội bóng mới ngay từ trước khi tiến hành bàn giao đội bóng vào thời điểm tháng 12/2018.

Tuy nhiên, đây là bản hợp đồng khá đặc thù bởi Bùi Tiến Dũng chưa bước qua tuổi 23 nên anh được mua lại bởi một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ khác. Phía UBND tỉnh Thanh Hoá và lãnh đạo mới của CLB đều rất muốn giữ thủ môn của ĐT Việt Nam lại trong đội hình, tuy nhiên mọi việc đều đã được hoàn thành từ trước đó. Điểm đến của Bùi Tiến Dũng sẽ được công bố trong thời gian tới.

Trước đó, một trụ cột khác của CLB Thanh Hóa là tiền vệ Trọng Hoàng cũng đã tuyên bố sẽ tìm cho một bến đỗ mới trong mùa giải năm nay.

Âu Bằng