Vinamilk

NÓNG: Endgame bị quay lén ở Trung Quốc, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng

(SHTT) - Càng sát ngày công chiếu chính thức, Avengers: Endgame càng nóng hơn bao giờ hết và cơn 'khát' phim của hàng triệu tín đồ nhà Marvel đã khiến bom tấn mùa hè 2019 trở thành phần phim bị quay lén nhiều và nghiêm trọng nhất trong loạt Avengers.

Những khán giả yêu thích loạt phim siêu anh hùng nhà Marvel không khỏi bức xúc khi trong những ngày gần đây, Avengers: Endgame liên tục bị rỏ rỉ nội dung một cách nghiêm trọng. Dù chưa tới ngày công chiếu chính thức nhưng Endgame đã bị một khán giả tại Hàn Quốc quay lén 5 phút, tổng hợp những tình tiết quan trọng nhất phim rồi tung lên mạng khiến đích thân bộ đôi đạo diễn nhà Russo phải viết tâm thư tha thiết mong các khán giả ngừng spoil. 

NÓNG: Endgame bị quay lén ở Trung Quốc, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng

Thế nhưng dường như những khán giả vô ý thức không quan tâm đến công sức và tâm huyết của đoàn phim. Hôm 24/4, một khán giả may mắn có mặt trong suất chiếu ra mắt tại Bắc Mỹ đã tiết bộ chi tiết toàn bộ diễn biến và cái kết của Avengers: Endgame. Thậm chí khán giả này còn tường thuật diễn biến tường tận cuộc chiến đến từng chi tiết rất nhỏ, lẫn cả kết cục cuộc chiến này.

Đỉnh điểm của vụ spoil Endgame, theo tờ Variety dẫn báo cáo của TorrentFreak cho thấy người dùng ở Trung Quốc bắt đầu chia sẻ một file có dung lương 1,2G trên những nền tảng chia sẻ thông tin vào khoảng 4 - 5 giờ chiều (giờ Trung Quốc) vào thứ 4 (24/4), tức chỉ vài giờ sau khi bộ phim công chiếu ở nước này. Hiện tại, bản phim đã tràn lan ra các trang web nước ngoài, có cả ở Mỹ và Ấn Độ.

NÓNG: Endgame bị quay lén ở Trung Quốc, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng

Hành động quay lén bom tấn đang được cả thế giới chờ đợi rồi tung lên mạng của những khán giả vô ý thức đã khiến không ít mọt phim nhà Marvel ức chế. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm và cảm xúc của khán giả khi ra rạp thưởng thức phần phim khép lại giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh MCU.

Trailer Avengers 4.

Tại Việt Nam, Avengers: Endgame được chính thức khởi chiếu từ ngày 26/4. Các suất chiếu sớm trong hai ngày 24 và 25/4 đã trong tình trạng cháy vé.

TH