SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nội dung phim Hot boy nổi loạn 2

06:21, 01/03/2017
(SHTT) - Hot boy nổi loạn 2 là bộ phim đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng ngay từ khi chưa khởi chiếu. Đây cũng là bộ phim Việt đầu tiên được gắn nhãn C18, tức là phim chỉ dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên khi tiếp tục xoáy vào chuyện tình đồng tính nam.

Sản phẩm đáng chờ đợi của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã phần nào hé lộ chút thông tin và những hình ảnh mở. Theo đó, bộ phim sẽ quy tụ những cái tên hot của làng phim Việt như La Quốc Hùng, Lương Mạnh Hải, Trần Huy Anh. Đây cũng là bộ phim được ekip thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 ngày với mức kinh phí 3 tỷ đồng.

noi dung phim hot boy noi loan 2 d

 Nội dung phim Hot boy nổi loạn 2 hứa hẹn có nhiều điều mới mẻ. Ảnh: ĐPCC

Trong phần 1 của bộ phim được công chiếu năm 2011 đã dấy lên nhiều tranh cãi khi nó vẽ ra góc tối trong thế giới của những người đồng tính nam làm nghề bán thân xác. Tất cả những hiện thực như những lần ngã giá chóng vánh trên vỉa hè, những quay cuồng trong cuộc sống đều được tái hiện qua màn ảnh.

Sang phần 2, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vẫn tiếp tục tuyến truyện nhưng phát triển độc lập hơn. Cụ thể, Lương Mạnh Hải sẽ tiếp tục hóa vai Lam, gã trai bao bao sẽ trở lại dấn thân vào nghề cũ. La Quốc Hùng vào vai Long, anh chàng đã từng đứng đường với Lam nhưng giờ đây đã chuyển sang làm nghề bốc vác và chôn chặt tình cảm của mình. Trần Huy Anh sẽ vào vai Cuội và luôn giữ mối tình đơn phương với Long dù bị cự tuyệt.

noi dung phim hot boy noi loan 2 c

 Một phân cảnh trong Hotboy nổi loạn 2 của Lương Mạnh Hải. Ảnh: ĐPCC

Với những phân cảnh âu yếm để làm bật lên được sự phức tạp trong bộ phận đồng tính nam mà Hot boy nổi loạn 2 đã được gắn nhãn C18, phim chỉ dành cho đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên sau khi Cục Điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới từ đầu năm 2017. Việc phân loại này được xem là bước đi cần thiết và quan trọng cho sự phát triển của điện ảnh Việt, là động lực khiến các nhà làm phim tự tin sáng tạo hơn khi thực hiện các đề tài mang tính xã hội một cách thẳng thắn và trực diện.

noi dung phim hot boy noi loan 2

 

Điều mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn xoáy sâu trong bộ phim này chính là các mối quan hệ đồng tính tay ba, bóc trần tâm tư của những kẻ thường bị chối bỏ trong tình yêu, họ sẵn sàng lao vào nhau và kết thúc bằng những ấm ức, buồn tủi. Cùng với đó, phim cũng chứa một số cảnh gây ấn tượng mạnh như cảnh nhân vật chính bị vứt xuống hầm cống, phải ăn cá sống để tồn tại, những màn đậm chất bạo lực trả đũa lẫn nhau giữa các trai bao đồng thời các nhân vật cũng không kiêng dè khi văng tục trên màn ảnh tuy vậy những cảnh sex sẽ được tiết chế hơn.

Được biết, bộ phim sẽ dự kiến ra rạp vào ngày 3/3.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cơ quan Điện và Nước Dubai (DEWA) đã tiết lộ rằng công nghệ Smart Ball của họ đã mang lại kết quả đáng kể trong việc phát hiện rò rỉ trong các đường ống dẫn nước ngầm.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học đã phát triển công nghệ nhiệt lượng ion, một phương pháp mới giảm lượng thủy ngân có khả năng thay thế các phương pháp hiện có một cách an toàn hơn và thân thiện hơn với hành tinh.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Hiện nay, xu hướng trồng tháp rau hữu cơ từ tận dụng rác thải sinh hoạt không còn xa lạ với người dân sinh sống tại các thành phố lớn. Giải pháp này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn là cách tối ưu nhất cho “những người nông dân thành thị” về vấn đề bảo vệ môi trường.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nghiên cứu sinh của Đại học Canterbury (New Zealand) đã xác định được một nguồn năng lượng tái tạo với khả năng loại bỏ carbon dioxide (CO2) khỏi khí quyển.
Đời sống sáng tạo 4 ngày trước
Nhằm thực hiện theo chủ trương của Chính phủ về Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia, OpenLive ra mắt chương trình NFT Branding giúp doanh nghiệp Việt định vị, bảo vệ bản quyền và gia tăng doanh thu trên nền tảng kỹ thuật số.