Vinamilk

Nissan đăng ký hai thương hiệu mới cho xe điện sắp ra mắt vào năm 2019

(SHTT) - Mới đây, Nissan đã đăng ký hai thương hiệu IMS và IMQ dành cho các mẫu xe điện đang được hãng này phát triển.

Vào ngày 10/12 vừa qua, Nissan đã nộp đơn đăng ký hai thương hiệu IMS và IMQ lên Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu. 

Được biết, hãng đã tiết lộ IMx Concept - hình mẫu được cho là sẽ áp dụng cho các thiết kế xe điện Nissan- tại triển lãm ô tô Tokyo 2017 và đã xác nhận phần nào rằng crossover chạy điện sẽ xuất xưởng trong tương lai.

nissan-dang-ky-thuong-hieu-ims-va-imq-banxehoi-com-7870_wm

 

Vì vậy, các dấu hiệu trên cho thấy Nissan đang chuẩn sẵn sàng cho cuộc chiến xe điện lớn hơn so với dự kiến ban đầu của người dùng. Hiện tại, có 1 số chiều ý kiến cho rằng IMS có thể là chữ viết tắt của Intelligent Mobility Sport. Tuy nhiên, chưa có thông tin gì chắc chắn về việc IMQ sẽ mang ý nghĩa gì.

Về phần Nissan IMX Concept, mẫu xe hơi mới hứa hẹn có thể chạy được 600 km/lần sạc do có bộ pin lithium-ion và thiết lập hai động cơ. Công suất kết hợp 429 mã lực và 701Nm là không có gì để phàn nàn.

Gần đây, Nissan có kế hoạch nâng cấp cho xe điện Leaf với phiên bản E-Plus vào năm 2019. Nissan Leaf E-Plus sẽ thay bộ pin 40 kWh bằng pin 60 kWh. Xe cũng có hệ thống truyền động điện mạnh hơn được tích hợp vào trục trước. Tuy nhiên, trục sau sẽ sử dụng hệ thống treo chùm xoắn thay vì thiết lập đa liên kết.

nissan-dang-ky-thuong-hieu-ims-va-imq-banxehoi-com-093f_wm

 

Dự đoán, Nissan có thể lên kế hoạch tổ chức sự kiện ô tô mới ra mắt cho mẫu xe điện concept mới tại triển lãm ô tô Detroit 2019 vào tháng 1 tới đây và triển lãm ô tô Geneva 2019 vào tháng 3.

An Khánh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE