Vinamilk

Những sự cố lọt vào ống kính của MC truyền hình

(SHTT) - BTV Hoài Anh bật cười, Á hậu Tú Anh vô tư nhảy chân sáo, MC Tuyết Vinh ngoáy mũi, BTV Lê Bình lỡ lời... đó là những sự cố lọt vào ống kính của các MC truyền hình và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Những sự cố lọt vào ống kính của MC truyền hình - BTV Hoài Anh bật cười

Mới đây nhất, BTV Hoài Anh đã gặp một sự cố hy hữu trong bản tin Thời sự, phát sóng trên kênh VTV1 vào 12h hôm 23/11. Trong khi đang dẫn chương trình, nữ MC dày dặn kinh nghiệm này lại vô tình mắc lỗi khi bật cười và lấy tay che miệng.

nhung su co lot vao ong kinh cua mc truyen hinh btv hoai anh bat cuoi

 

Nguyên nhân khiến cô bật cười được cho là bởi người bạn dẫn của cô, MC Hữu Bằng đã đọc vấp câu cuối. Nhưng ngay sau khi phát hiện ống kính quay vào mình thì BTV Hoài Anh đã cố gắng trấn tĩnh và hoàn thành nốt bản tin. Sự cố này của cô không những không bị mọi người chê trách mà còn được khen là duyên và đáng yêu.

Những sự cố lọt vào ống kính của MC truyền hình - BTV Hoài Anh bị rơi bông tai

Trước đó, BTV Hoài Anh cũng đã gặp sự cố trong chương trình Thời sự 19h vào tối 21/7/2014. Trong khi đang tập trung dẫn chương trình thì cô đã bất ngờ bị rơi chiếc hoa tai xuống mặt bàn kính và phát ra âm thanh. Lúc đó Hoài Anh đã nhìn xuống theo chiếc hoa tai nhưng may mắn rằng sự cố này không ảnh hưởng đến lời dẫn cũng như sắc diện khuôn mặt của nữ BTV.

nhung su co lot vao ong kinh cua mc truyen hinh btv hoai anh roi bong tai

 

Những sự cố lọt vào ống kính của MC truyền hình - Á hậu Tú Anh vô tư nhảy chân sáo

Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh đã gặp phải một sự cố khá đáng yêu trên sóng truyền hình khi cô đang dẫn chương trình Vì tầm vóc Việt được phát sóng ngày 11/11.

nhung su co lot vao ong kinh cua mc truyen hinh a hau tu anh

 

Cụ thể, khi đọc xong bản tin, người đẹp 23 tuổi nghĩ rằng máy quay đã chuyển hướng khác nên cô vô tư nhảy chân sáo và khoảnh khắc vô tư đến đáng yêu này của Tú Anh đã lọt lên sóng truyền hình.

Những sự cố lọt vào ống kính của MC truyền hình - MC Tuyết Vinh ngoáy mũi

Nữ MC của Người đưa tin 24G, Tuyết Vinh vừa gặp một sự cố hy hữu khiến cô bị đánh giá là bất cẩn và thiếu chuyên nghiệp. Trong khi đang dẫn chương trình, khoảnh khắc cô ngoáy mũi đã vô tình bị lọt vào ống kính. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc này đang được chia sẻ chóng mặt.

nhung su co lot vao ong kinh cua mc truyen hinh mc tuyet vinh ngoay mui

 

Những sự cố lọt vào ống kính của MC truyền hình - BTV Lê Bình lỡ lời

Trong khi đang dẫn bản tin Tài chính - Kinh doanh, phát sóng sáng 6/4/2011, BTV Lê Bình đã buột miệng "Cái bọn điên này".

nhung su co lot vao ong kinh cua mc truyen hinh btv le binh lo loi

 

Sự cố này của cô khiến khán giả hết sức bất ngờ. Sau đó nữ BTV đã giải thích rằng vì cô ức chế bởi trục trặc kỹ thuật nên mới phản ứng như vậy.

PV