Vinamilk

Những phụ kiện giúp bạn đẹp trong những ngày xuân

Nếu những ngày Tết bạn trung thành với gu thời trang truyền thống cùng áo dài – mấn – guốc mộc thì ra xuân, hãy F5 phong cách để mình tràn đầy sức sống trong những set đồ thời trang nhất.

Túi xách nhỏ xinh

Để tăng tính chanh sả, chớ bỏ qua những phụ kiện sau, chúng sẽ giúp bạn trở nên đẹp “lồng lộn” hơn, nâng level cho diện mạo của bạn trong nháy mắt. Thời trang xuân hè 2019 là sự lên ngôi của những chiếc túi nhỏ xinh, kiểu cách chút đỉnh. Chúng không cần quá to, chỉ cần đựng đủ điện thoại, thỏi son, chiếc lược và nhưng nên kiểu cách. Nó sẽ tô điểm hiệu quả cho set đồ của bạn, bạn có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật một chút, có thể là họa tiết da báo hoặc túi đơn sắc. Bạn cũng có thể chuyển sang những chiếc túi có chi tiết phá cách với dây xích hay màu sắc rực rỡ.

Cặp tóc ngọc trai

Phụ kiện ngọc trai cũng đang từng ngày chứng tỏ độ hot của mình trên mọi sàn diễn cũng như cuộc sống đời thực. Nó mang lại sự tiểu thư, sang chảnh nhưng không kém phần tiện lợi. Đặc biệt nó phù hợp với mọi set đồ, giúp cho suối tóc của bạn nữ trở nên yêu kiều hơn bao giờ hết.

Khuyên tai đặc sắc

1 đôi khuyên tai bắt mắt sẽ là “cứu cánh” cho cả set đồ của bạn ngay cả khi không trang điểm đậm hay ăn vận quá cầu kỳ. Theo các tín đồ thời trang thì khuyên tai cỡ lớn còn tạo cảm giác khuôn mặt thon nhỏ hơn nữa, và rất ăn ảnh đó nha.

Mũ newsboy

Mùa xuân năm nay ấm áp và có nắng vàng vì thế 1 chiếc mũ newsboy là cần thiết, vừa làm đẹp lại bảo vệ sức khỏe. Sự khỏe khoắn sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn. Còn nếu set theo gu bánh bèo bạn có thể diện mũ nồi chất liệu dạ hoặc kaki, giúp cho bạn không lạc quẻ trong thời tiết ấm áp . Chỉ thêm 1 chiếc mũ thôi nhưng bạn đã có 1 diện mạo hết chê, đặc biệt nó sẽ giúp bạn có được nhiều bức ảnh sống ảo miễn chê.