SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Những điều cần biết về cuộc thi 'Cục Sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển - Những khoảnh khắc đáng nhớ'

07:23, 03/07/2022
(SHTT) - Vừa qua, Cục Sở hữu trí tuệ đã chính thức phát động cuộc thi "Cục Sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển - Những khoảnh khắc đáng nhớ". Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ 29/7/1982 - 29/7/2022.

Ngày 20/6/2022, Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Cục Sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển: Những khoảng khắc đáng nhớ”. Cuộc thi là một trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ 29/7/1982 - 29/7/2022 do Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Hỗ trợ, Tư vấn, Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp thực hiện. 

Anh 2 Toan canh le phat dong cuoc thi

Toàn cảnh Lễ phát động cuộc thi “Cục sở hữu trí tuệ 40 năm hình thành và phát triển: Những khoảnh khắc đáng nhớ” 

Tham dự Lễ phát động có khoảng 60 đoàn viên thanh niên của Cục Sở hữu trí tuệ và khách mời là Ông Lê Vũ Tiến - Ủy viên BCHTW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Phạm Văn Thanh - Nguyên Phó Chánh văn phòng Cục Sở hữu trí tuệ. Các khách mời đều là những cán bộ đã từng công tác, gắn bó và có nhiều kỷ niệm tốt đẹp với Cục.

Anh 1 PCT Tran Le Hong phat bieu

Ông Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ phát biểu phát động Cuộc thi 

Phát biểu tại Lễ phát động, Ông Trần Lê Hồng - Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ nhấn mạnh cuộc thi là một hoạt động thiết thực đánh dấu một chặng đường hết sức quan trọng trong quá trình phát triển của Cục Sở hữu trí tuệ, nhằm tôn vinh và lưu giữ truyền thống tốt đẹp về tinh thần đoàn kết, nhất trí, phấn đấu nỗ lực hết mình không chỉ của các thế hệ cán bộ Cục mà còn của những cá nhân, tập thể đã có những cống hiến, đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển hệ thống sở hữu trí tuệ quốc gia.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo diễn đàn để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang làm việc tại Cục, những cá nhân, tập thể quan tâm đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm về Cục Sở hữu trí tuệ, là cơ hội để tìm hiểu về quá trình xây dựng và phát triển Cục Sở hữu trí tuệ trong suốt 40 năm qua, đồng thời bày tỏ lòng tự hào và niềm vinh dự sẽ trở thành một phần trong truyền thống của Cục. Thông qua Cuộc thi, công chức, viên chức, người lao động đã và đang làm việc tại Cục và các cá nhân, tập thể quan tâm đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ có cơ hội tăng cường giao lưu, kết nối, thấu hiểu và đoàn kết hơn nữa để chung sức góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống sở hữu trí tuệ quốc gia.

Cơ cấu và giá trị giải thưởng của Cuộc thi gồm:

  • 1 giải Nhất: 3.000.000 đồng cùng kỷ niệm chương;
  • 1 giải Nhì: 2.000.000 đồng cùng kỷ niệm chương;
  • 3 giải Ba, mỗi giải trị giá: 1.000.000 đồng cùng kỷ niệm chương;
  • 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá: 500.000 đồng cùng kỷ niệm chương.

Thời hạn nhận các tác phẩm dự thi từ 20/6/2022 đến 15/7/2022. Lễ công bố và trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 22/7/2022 tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ, số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khánh An

Tin khác

Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) - Khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, ngay từ đầu năm, tập thể UBND quận Hoàn Kiếm đã đoàn kết, nhất trí, đổi mới phương pháp chỉ đạo, điều hành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Ngày 11/8/2022, tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp "Chủ động thích ứng, phục hồi và phát triển kinh tế bền vững", Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã báo cáo các kết quả địa phương đạt được trong 7 tháng qua và nêu 6 nhóm giải pháp trọng tâm phát triển kinh tế trong các tháng cuối năm 2022.
Tin tức 19 giờ trước
Tiếp nối sự thành công của khóa tập huấn khu vực miền Bắc, Trung tâm Phát triển Cộng đồng Sinh thái (ECODE) mới đây đã tổ chức lớp tập huấn “Truyền thông bảo tồn loài hoang dã” khu vực miền Nam tại Vườn quốc gia Cát Tiên.
Tin tức 20 giờ trước
Phòng khám Pasteur (thuộc Công ty Cổ phần Pasteur Việt Nam) bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt 110 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động trong thời gian 3 tháng do có nhiều vi phạm trong hoạt động khám, chữa bệnh.
Tin tức 20 giờ trước
Bưởi Tân Triều được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số 00031 vào ngày 14/11/2012, hiện do UBND huyện Vĩnh Cửu quản lý.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE