SO HUU TRI TUE

Những chân dài đội vương miện Hoa hậu Việt Nam ở tuổi trăng tròn

(SHTT) - Tuổi 18 luôn là tuổi đẹp nhất của đời người con gái. Tuổi biết yêu, biết ghét, biết giận hơn, biết  bày tỏ quan điểm cá nhân và biết biến những khát vọng của mình trở thành hiện thực. Và ở lứa tuổi ấy, có 4 cô gái đã  bước lên bục vinh quang nhận danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy trở thành Hoa hậu khi là sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương. Với chiều cao nổi bật, nụ cười sáng và tố chất thông minh, Mai Phương Thúy được nhiều người khen ngợi. Dù vậy tại thời điểm đăng quang Mai Phương Thúy vẫn có những nhược điểm như da ngăm - lối trang điểm và phong cách thời trang chưa thật sự tinh tế. 12 năm sau, Mai Phương Thúy như trở thành người khác. Nhan sắc vẫn nghiêng nước nghiêng thành thậm chí còn mặn mà và rạng rỡ hơn thời điểm đăng quang. Hiện cô đang có cuộc sống nhiều màu sắc. Mai Phương Thúy cũng là Hoa hậu ít bị thị phi và scandal nhất trong các Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2008 - Trần Thị Thùy Dung

Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung

2 năm sau khi Mai Phương Thúy đăng quang, đến năm Hoa hậu Việt Nam tiếp tục vinh danh một giai nhân tuổi trăng tròn khác – Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung. Cô gái 9x mặc dù vấp phải nhiều dị nghị khi có phần thi ứng xử không tròn trịa tại đêm chung kết nhưng nhiều người phải thửa nhận Thùy Dung đẹp không góc chết. Ngay sau khi đăng quang, Thùy Dung vấp phải bê bối liên quan đến điểm thi tốt nghiệp. Nhưng người đẹp đã nhanh chóng vượt qua bằng những chương trình liên quan đến công tác xã hội của bản thân. Sau khi đăng quang, Thùy Dung trở nên kín tiếng. Cô thuộc diện Hoa hậu ít xuất hiện trước công chúng.

 Hoa hậu Việt Nam 2012 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hoa hậu thứ 3 đăng quang khi mới 18 tuổi là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô cũng là tân sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Mặc dù đăng quang nhưng Kỳ Duyên không được đánh giá cao về nhan sắc. Có lẽ đó là lý do maf sau 4 năm nhận vương miện, Kỳ Duyên luôn bị đặt câu hỏi vì sao nhan sắc của cô ngày một thay đổi. Có phải Kỳ Duyên đã can thiệp dao kéo hay không? Ngoài ra nhắc đến Kỳ Duyên nhiều người cũng nghĩ đến những ồn ào liên quan đến những hành vi như hút bóng cười, hút thuốc lá hay lớn tiếng với mẹ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy

Hoa hậu 2018, Trần Tiểu Vy

Cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã chính thức trở thành Hoa hậu Việt Nam cách đây vài ngày. Với chiều cao 1m74, gương mặt tây nhiều người không quá bất ngờ với cương vị mà cô đạt được. Tuy nhiên ngay sau khi nhận vương miện, Tiểu Vy không tham gia các  buổi phỏng vấn liên tiếp như các hoa hậu tiền nhiệm. Trần Tiểu Vy chia sẻ muốn chuyên tâm vào việc học ngay sau đăng quang, để thay đổi quan điểm của nhiều người về các hoa hậu. Những người dân Quảng Nam đang tự hào về cô gái trẻ. 

Duy Uyên


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE