SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 16/07/2024
  • Click để copy

Những bộ phim giáng sinh hay nhất

13:42, 24/12/2016
(SHTT) - Nếu không muốn ra ngoài vào đêm giáng sinh, hãy cùng những người thân trong gia đình thưởng thức những bộ phim giáng sinh hay nhất, có nhiều người xem nhất sau đây.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “A Christmas Carol” (2009)

1

Những bộ phim giáng sinh hay nhất  

“A Christmas Carol” kể về lão Ebenezer Scrooge có nhiều tính xấu như keo kiệt, bủn xỉn, xấu tính nhưng chính nhờ những hồn ma tới thăm mà ông đã ngộ ra được nhiều điều, hơn nữa ông Scrooge biết trân trọng những khoảnh khắc của ngày lễ giáng sinh hơn, “A Christmas Carol” được đánh giá là một trong những bộ phim giáng sinh được nhiều người theo dõi trong dịp giáng sinh.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “National Lampoon's Christmas vacation” (1989)

2

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

Nội dung phim xoay quanh gia đình Griswolds, mặc dù đã có những kế hoạch rất chi tiết cho giáng sinh. nhưng không may mọi thứ không như mong muốn, và mọi kế hoạch đã biến thành thảm họa. Tuy nhiên sau đó gia đình Griswolds vẫn có được những trải nghiệm thú vị xung điều tồi tệ “National Lampoon's Christmas vacation” (1989) thật sự sẽ cho gia đình bạn những giây phút sảng khoái bên gia đình.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “White Christmas” (1954)

3

Những bộ phim giáng sinh hay nhất  

“White Christmas” là một trong những bộ phim hội tụ đầy đủ những yếu tố bất ngờ, hài hước, ý nghĩa. Câu chuyện phim xoay quanh hai chàng lính  Bob Wallace (Bing Crosby) và Phil Davis (Danny Kaye), nhờ có âm nhạc mà tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “Meet me in St. Louis” (1944)

4

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“Meet me in St. Louis” rất phù hợp nếu bạn xem cùng gia đình. Bộ phim sẽ mang đến cho người xem cảm xúc mới mẻ nhưng cũng đầy hoài niệm trong dịp giáng sinh này.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “The Muppet Christmas Carol” (1992)

5

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“The Muppet Christmas Carol” (1992) là một bộ phim có chủ đề hài hước,với sư tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Michael Caine hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn trong kì nghỉ giáng sinh bên những người thân yêu.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “Santa Claus conquers the Martians” (1964)

6

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“Santa Claus conquers the Martians” luôn đứng đầu trong top những bộ phim được xem nhiều nhất vào dịp giáng sinh. Với nội dung xoay quanh việc tìm cách để bắt cóc ông già noel, tuy được đánh giá là hơi kì cục nhưng lại khá thú vị khi theo dõi.

PV t/h

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tại cuộc họp kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) chiều 12/7, PGS.TS Phí Quyết Tiến, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học cho hay tính từ năm 2019 đến nay, Trung tâm giám định ADN phát triển 13 quy trình phân tích ADN từ mẫu xương lâu năm.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 15 - năm 2024 tỉnh Hà Tĩnh (Cuộc thi) đã diễn ra với sự tham gia của 104 giải pháp xuất sắc được lựa chọn từ các địa phương, đơn vị.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 13/7, Bộ GD&ĐT nhận được thông tin về kết quả của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Sinh học quốc tế (IBO) năm 2024.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chia sẻ thông tin Vệ tinh radar đầu tiên của Việt Nam dự kiến phóng lên vũ trụ vào cuối năm 2024 tại họp báo chiều 12/7 tại Hà Nội.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Kỷ lục của Le Jamais Contente được thiết lập bởi tài xế người Bỉ Camille Jenatzy vào ngày 29/4/1899, theo Amusing Planet. Về cơ bản, đây là một trụ kim loại dài chưa đến 4 m, đặt trên 4 bánh xe với tài xế ngồi bên nóc xe giống như cưỡi ngựa.