Vinamilk

Những bộ phim giáng sinh hay nhất

(SHTT) - Nếu không muốn ra ngoài vào đêm giáng sinh, hãy cùng những người thân trong gia đình thưởng thức những bộ phim giáng sinh hay nhất, có nhiều người xem nhất sau đây.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “A Christmas Carol” (2009)

1

Những bộ phim giáng sinh hay nhất  

“A Christmas Carol” kể về lão Ebenezer Scrooge có nhiều tính xấu như keo kiệt, bủn xỉn, xấu tính nhưng chính nhờ những hồn ma tới thăm mà ông đã ngộ ra được nhiều điều, hơn nữa ông Scrooge biết trân trọng những khoảnh khắc của ngày lễ giáng sinh hơn, “A Christmas Carol” được đánh giá là một trong những bộ phim giáng sinh được nhiều người theo dõi trong dịp giáng sinh.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “National Lampoon's Christmas vacation” (1989)

2

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

Nội dung phim xoay quanh gia đình Griswolds, mặc dù đã có những kế hoạch rất chi tiết cho giáng sinh. nhưng không may mọi thứ không như mong muốn, và mọi kế hoạch đã biến thành thảm họa. Tuy nhiên sau đó gia đình Griswolds vẫn có được những trải nghiệm thú vị xung điều tồi tệ “National Lampoon's Christmas vacation” (1989) thật sự sẽ cho gia đình bạn những giây phút sảng khoái bên gia đình.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “White Christmas” (1954)

3

Những bộ phim giáng sinh hay nhất  

“White Christmas” là một trong những bộ phim hội tụ đầy đủ những yếu tố bất ngờ, hài hước, ý nghĩa. Câu chuyện phim xoay quanh hai chàng lính  Bob Wallace (Bing Crosby) và Phil Davis (Danny Kaye), nhờ có âm nhạc mà tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “Meet me in St. Louis” (1944)

4

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“Meet me in St. Louis” rất phù hợp nếu bạn xem cùng gia đình. Bộ phim sẽ mang đến cho người xem cảm xúc mới mẻ nhưng cũng đầy hoài niệm trong dịp giáng sinh này.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “The Muppet Christmas Carol” (1992)

5

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“The Muppet Christmas Carol” (1992) là một bộ phim có chủ đề hài hước,với sư tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Michael Caine hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn trong kì nghỉ giáng sinh bên những người thân yêu.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “Santa Claus conquers the Martians” (1964)

6

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“Santa Claus conquers the Martians” luôn đứng đầu trong top những bộ phim được xem nhiều nhất vào dịp giáng sinh. Với nội dung xoay quanh việc tìm cách để bắt cóc ông già noel, tuy được đánh giá là hơi kì cục nhưng lại khá thú vị khi theo dõi.

PV t/h