SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 28/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Những bộ phim giáng sinh hay nhất

13:42, 24/12/2016
(SHTT) - Nếu không muốn ra ngoài vào đêm giáng sinh, hãy cùng những người thân trong gia đình thưởng thức những bộ phim giáng sinh hay nhất, có nhiều người xem nhất sau đây.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “A Christmas Carol” (2009)

1

Những bộ phim giáng sinh hay nhất  

“A Christmas Carol” kể về lão Ebenezer Scrooge có nhiều tính xấu như keo kiệt, bủn xỉn, xấu tính nhưng chính nhờ những hồn ma tới thăm mà ông đã ngộ ra được nhiều điều, hơn nữa ông Scrooge biết trân trọng những khoảnh khắc của ngày lễ giáng sinh hơn, “A Christmas Carol” được đánh giá là một trong những bộ phim giáng sinh được nhiều người theo dõi trong dịp giáng sinh.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “National Lampoon's Christmas vacation” (1989)

2

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

Nội dung phim xoay quanh gia đình Griswolds, mặc dù đã có những kế hoạch rất chi tiết cho giáng sinh. nhưng không may mọi thứ không như mong muốn, và mọi kế hoạch đã biến thành thảm họa. Tuy nhiên sau đó gia đình Griswolds vẫn có được những trải nghiệm thú vị xung điều tồi tệ “National Lampoon's Christmas vacation” (1989) thật sự sẽ cho gia đình bạn những giây phút sảng khoái bên gia đình.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất, “White Christmas” (1954)

3

Những bộ phim giáng sinh hay nhất  

“White Christmas” là một trong những bộ phim hội tụ đầy đủ những yếu tố bất ngờ, hài hước, ý nghĩa. Câu chuyện phim xoay quanh hai chàng lính  Bob Wallace (Bing Crosby) và Phil Davis (Danny Kaye), nhờ có âm nhạc mà tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “Meet me in St. Louis” (1944)

4

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“Meet me in St. Louis” rất phù hợp nếu bạn xem cùng gia đình. Bộ phim sẽ mang đến cho người xem cảm xúc mới mẻ nhưng cũng đầy hoài niệm trong dịp giáng sinh này.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “The Muppet Christmas Carol” (1992)

5

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“The Muppet Christmas Carol” (1992) là một bộ phim có chủ đề hài hước,với sư tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Michael Caine hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn trong kì nghỉ giáng sinh bên những người thân yêu.

Những bộ phim giáng sinh hay nhất,  “Santa Claus conquers the Martians” (1964)

6

 Những bộ phim giáng sinh hay nhất 

“Santa Claus conquers the Martians” luôn đứng đầu trong top những bộ phim được xem nhiều nhất vào dịp giáng sinh. Với nội dung xoay quanh việc tìm cách để bắt cóc ông già noel, tuy được đánh giá là hơi kì cục nhưng lại khá thú vị khi theo dõi.

PV t/h

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp đã làm thay đổi rõ rệt chất lượng, giá trị sản phẩm, tăng tính cạnh tranh trên cùng một mặt hàng sản phẩm.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG Hà Nội) mới đây đã chính thức triển khai thêm chính sách mới nhằm thu hút các nhà khoa học xuất sắc tham gia thực hiện nghiên cứu. Theo đó, với mỗi nhiệm vụ khoa học, trường sẽ được đầu tư kinh phí 3 tỷ đồng trong 3 năm.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Bệnh đau nhức xương khớp ngày càng trẻ hóa, không chỉ những người cao tuổi mà hiện nay, có không ít người trẻ cũng phải căn bệnh này. Những cơn đau nhức không chỉ khiến bạn vô cùng khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc và sinh hoạt hàng ngày.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 20/9, tại ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Tập sách "Gia Định - Sài Gòn - TPHCM dặm dài lịch sử" với hơn 1.600 trang đã giúp nhà nghiên cứu 103 tuổi Nguyễn Đình Tư đoạt giải thưởng khoa học Trần Văn Giàu lần thứ 11 năm 2023.