SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nhóm bạn trẻ khởi xướng chiến dịch livestream không nghỉ suốt 30 ngày

16:09, 18/11/2022
Nhóm bạn trẻ Comic Consumer vừa ra mắt chiến dịch “Crazy but not Stupid” - livestream không nghỉ suốt 30 ngày, đồng thời ra mắt sản phẩm Comic Condom.

Là một trong những Start-up về công nghệ có tiếng trong làng khởi nghiệp, Đào Vĩnh Hào và Lê Hoàng Thạch cùng các cộng sự đã khởi xướng Comic Consumer và chiếm được cảm tình của đông đảo các nhà đầu tư.

Sau đợt dịch kéo dài, thị trường bị cuốn theo nhiều biến động, Comic Consumer vẫn lặng lẽ hoạt động theo kim chỉ nam  đã để ra. Tuy nhiên, tình hình kinh tế, xã hội vẫn còn vô cùng khó khăn, khiến những “cái chết lâm sàng" của rất nhiều start-up đã và đang diễn ra hàng ngày do vấn đề vốn, sản xuất lẫn phân phối quá chậm trên thị trường.

Từ đó, nhóm bạn trẻ Comic Consumer quyết định thực hiện một chiến dịch nhằm phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cộng đồng start-up. Chiến dịch mang tên “Crazy but not Stupid”.

Theo đó, "Crazy but not Stupid" là một chiến dịch livestream không nghỉ suốt 30 ngày liên tục (dự kiến kéo dài từ 21/11/2022 - 20/12/2022) trên nền tảng chính là Youtube Comic Condom và 2 nền tảng phụ là Facebook, Tiktok Comic Condom.

“Team của chúng tôi là một Start-up công nghệ, ở đây chúng tôi tạo ra sản phẩm thật và phân phối nó qua nền tảng thương mại điện tử. Nền tảng thương mại điện tử do team xây dựng và kết hợp với một số đơn vị khác. Từ đó chúng tôi sản xuất ra hàng tiêu dùng phân phối trên một nền tảng công nghệ trên”, đại diện Comic Consumere chia sẻ.

5b344937c69400ca5985

 Nhóm bạn trẻ Comic Consumer ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới và ra mắt sản phẩm Comic Condom.

Về nội dung livestream, đại diện Comic One cho biết các VJ sẽ luôn phiên dẫn dắt người xem vào câu chuyện kinh doanh, sản xuất, đầu tư và đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm, hướng đi trong quá trình start-up.

"Là một start-up về công nghệ, gần như tất cả các sản phẩm của Comic Consumer đều “dính líu” tới công nghệ, và Comic Condom cũng vậy, sẽ có những câu chuyện thú vị đáng kể sau khi sản phẩm chính thức tung ra trên thị trường, dự kiến là vào 14/2/2023", đại diện Comic Consumer cho biết.

Mục tiêu chiến dịch là phá kỷ lục Guinness Thế giới về livestream liên tục không ngừng nghỉ để nêu cao tinh thần vượt thử thách của start-up trong thời điểm kinh tế khó khăn; giới thiệu và ra mắt sản phẩm Comic Condom, dự kiến mở bán 30.000 - 50.000 sản phẩm và hoạt động tuyên truyền trên social media.

Đồng thời, mang lại những hoạt động giải trí, giáo dục ý nghĩa liên quan đến Start-up, giới tính cho cộng đồng xuyên suốt livestream; công bố chiến dịch tặng Comic Condom cho sinh viên, người lao động vào thời điểm về quê đón Tết Nguyên Đán.

Thanh Thảo

Tin khác

Kinh tế 15 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng - Thực trạng và giải pháp”.
Kinh tế 17 giờ trước
Những quà tặng sang trọng, độc đáo cho sếp, đối tác ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ giúp thắt chặt hơn mối quan hệ kinh doanh lâu bền.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Thông tin từ Tổng Cục Quản lý thị trường đăng tải cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa mới đây đã phát hiện một cơ sở kinh doanh trên địa bàn có hành vi trưng bày và bán các sản phẩm thuốc lá điếu và rượu với độ cồn trên 5,5 độ không có giấy phép.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Khác với hình ảnh những quầy hàng, siêu thị bán sản phẩm bánh trung thu tấp nập, khách xếp hàng từ sáng sớm mua bánh Trung thu, năm nay thị trường mặt hàng này tương đối ảm đạm khiến cho các doanh nghiệp đồng loạt hạ giá thành.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Quy hoạch tỉnh Quảng Ninh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 80/QĐ-TTg ngày 11/2/2023, Quảng Ninh có 23 KCN, là một trong những địa phương có số KCN nhiều nhất cả nước.