Sea Bank

Nhiều quảng cáo Viên khớp Đại Việt có dấu hiệu vi phạm

(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo về việc có nhiều website đăng tải nội dung quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên khớp Đại Việt có dấu hiệu vi phạm quy định và lừa dối người tiêu dùng.

Cụ thể, thông báo của Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian qua, trên các website: http://www.khopdaiviet1.xyz/thaydao; https://www.luongyquandoi.xyz; https://thaoduoc.xuongkhoptd.online/dongy11111; https://chuabenh.dongyxuongkhop.xyz/vien-khop-dai-viet đã đăng tải những nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Khớp Đại Việt quảng cáo thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

vien khop dai viet

 

Các quảng cáo này sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được CTCP TM IAC tại địa chỉ số nhà 31, ngõ 186, đường Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Cục khuyến cáo, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý và làm rõ tính chất của sự việc, người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Thái An