SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 17/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nhiều bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam sau điều trị đã cho kết quả âm tính

15:20, 24/03/2020
(SHTT) - Hiện Việt Nam đã có 123 ca dương tính với COVID-19 trong đó có 17 bệnh nhân đã được điều trị khỏi hoàn toàn và 14 trường hợp khác đã cho kết quả xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần, trong đó có bệnh nhân số 17.

Tính đến sáng ngày 24/3, Việt Nam đã ghi nhận 123 ca bệnh mắc COVID-19, trong đó 17 trường hợp đã điều trị khỏi. 106 bệnh nhân còn lại đang được điều trị cách ly tại 15 cơ sở y tế trên cả nước trong đó có cả bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế huyện (bệnh nhân số 73 người Anh hiện điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thanh Miện- tỉnh Hải Dương và bệnh nhân số 123 đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

benh nhan thu 17 1

Bệnh nhân số 17 hiện đã có 3 lần liên tiếp cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và vẫn đang được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Trong số 17 trường hợp đã khỏi bệnh có 16 trường hợp đã ra viện, 1 trường hợp là bệnh nhân thứ 18 đã 3 lần xét nghiệm âm tính, không còn ho, sốt, hoàn toàn khỏe mạnh và đã được chuyển từ Bệnh viện đa khoa Ninh Bình sang Bệnh viện đa khoa Thái Bình theo dõi sức khỏe.

Ngoài ra, sau thời gian điều trị cách ly tích cực tại các cơ sở y tế, hiện cũng đã có thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 có kết quả xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đang điều trị nhiều ca bệnh nhất với 46 trường hợp (trong đó 34 bệnh nhân là người Việt, 12 bệnh nhân người nước ngoài). Trong số này hiện đã có bệnh nhân số 17 nhận kết quả âm tính 3 lần liên tiếp; 2 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 hai lần liên tiếp, đó là bệnh nhân số số 24 và số 27. Các bệnh nhân số 21, 25, 59 và 72 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Tại các cơ sở y tế khác trên cả nước cũng bắt đầu đón nhận những tin tức tích cực khi ghi nhận nhiều trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19, trong đó có 2 bệnh nhân nước ngoài đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng; 1 bệnh nhân người Anh đang điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Bênh nhân số 32 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh.

09_nymv

 

Hiện đa số các bệnh nhân mắc COVID-19 vẫn duy trì tình trạng sức khỏe ổn định, tuy nhiên, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đang ghi nhận 3 bệnh nhân có chuyển biến xấu. Hiện cả 3 bệnh nhân này đều đang thở máy, lọc máu, ECMO. cả 3 bệnh nhân này đều đang thở máy, lọc máu, ECMO.

Bình An

Tin khác

Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Theo quy định mới của TP. Hà Nội, kể từ trưa ngày 16/9, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, văn phòng phẩm, sửa chữa điện tử, điện lạnh… tại 19 quận, huyện, thị xã sẽ được hoạt động trở lại, với điều kiện phải trang bị điểm quét mã QR. Vậy làm sao để có được mã QR này?
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua, đội ngũ trí thức Việt Nam nói chung và trí thức khoa học và công nghệ nói riêng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên nền khoa học và công nghệ nước nhà vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Sở GTVT Hà Nội cho biết, đang xây dựng phương án hoạt động trở lại vận tải công cộng và vận tải khách liên tỉnh.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội cho biết, 19 quận, huyện được đánh giá ở trạng thái "bình thường mới" sẽ không kiểm soát giấy đi đường.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa yêu cầu các nhà trường chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường khi dịch được kiểm soát, phải đảo đảm 100% cán bộ, giáo viên tiêm tối thiểu 1 mũi vaccine phòng Covid-19.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga