SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên đã phát hiện và tạm giữ 2.400 chai bia hiệu Heniken không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam, không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên vừa phát hiện, tạm giữ 35 tấn đường cát, cùng hàng nghìn túi kẹo không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, không ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Với hành vi nhập khẩu, vận chuyển, lưu trữ, buôn bán hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam, Công ty Hoàng Kha Nam bị xử phạt 55 triệu đồng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị mới đây đã kịp thời phát hiện và bắt giữ gần 2.000 sản phẩm kit test nhanh COVID-19 không hóa đơn, chứng từ đang chờ vận chuyển đi tiêu thụ.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tại Vĩnh Phúc đã kịp thời ngăn chặn 1 phương tiện vận chuyển 6.000 bộ bài tây và 15.000 bàn chải đánh răng không phù hợp với quy định về hàng hóa tại Việt Nam để xử lý.
Pháp luật 4 năm trước
(SHTT) - Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng, đặc biệt là mỹ phẩm, đồ dùng hàng ngày có nguồn gốc và thương hiệu xuất xứ không rõ ràng, có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Điều này khiến người dùng hoài nghi về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.