SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 19/04/2024
  • Click để copy

Nhà máy Thủy điện Hòa Bình: Mua vật tư hơn 1500 tỷ đồng

07:13, 27/05/2021
(SHTT) - Gói thầu mua sắm hàng hóa là hạng mục chính thuộc Dự toán chi phí sửa chữa lớn của Nhà máy Thủy điện Hòa BÌnh. Dự toán có tổng mức đầu tư là 1.779 tỷ đồng. Việc lựa chọn nhà thầu được áp dụng theo hình thức đấu thầu rộng rãi quốc tế.

 Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN - Chi nhánh Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa công bố Liên danh Thanh An - Farab là nhà thầu trúng Gói thầu số 2 Mua sắm vật tư thiết bị phục vụ công tác thay thế bánh xe công tác các tổ máy H1, H2, H3, H4, H5, H7 và H8 - Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

thuy-dien-hoa-binh-1

Ảnh chỉ mang tính minh họa (nguồn : Internet) 

Giá gói thầu là 1.563 tỷ đồng. Giá trúng thầu của Liên danh là 64,474 triệu USD và 4,51 tỷ đồng (tương đương hơn 1.511 tỷ đồng).

Gói thầu mua sắm hàng hóa này bao gồm cả hàng hóa sản xuất gia công ngoài nước; hàng hóa sản xuất gia công trong nước hoặc hàng hóa sản xuất, gia công ngoài nước đã nhập khẩu và đang được chào bán tại Việt Nam.

Đức Tài

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
Dự án The Gió Riverside được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và quyết định giao đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; đang tiếp tục hoàn chỉnh các vấn đề pháp lý khác để sẵn sàng triển khai xây dựng dự án trong năm nay. 
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Các công ty đang dịch chuyển ngân sách quảng cáo từ truyền thông kỹ thuật số sang mạng lưới quảng cáo bán lẻ để tạo nguồn thu mới.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Sáng ngày 16/4/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia (NFSC) đồng tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến đối với Báo cáo “Thị trường tài chính Việt Nam 2023 và triển vọng 2024”.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Trong bối cảnh rác thải thời trang ngày càng gia tăng, Mèo Tôm Handmade đã được thành lập và đóng vai trò như một giải pháp sáng tạo và đầy ý nghĩa, biến những chiếc quần jean cũ thành những chiếc túi xách độc đáo và thân thiện với môi trường.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Sáng 15/4,UBND Tỉnh Quảng Ninh, Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng với Viện Quản trị chính sách và Chiến lược phát triển phối hợp tổ chức hội nghị chiến lược phát triển kinh tế tư nhân 2024.