SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản yêu cầu không cho phép các nhà đầu tư vi phạm nghiêm trọng trong đầu tư, quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư được tham gia đầu tư các dự án phát triển nhà ở mới trên địa bàn thành phố. 
Tin tức 1 tuần trước
Hội thảo "Tham vấn cộng đồng và chuyên gia về nền tảng trực tuyến thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo TP.HCM" được tổ chức nhằm thông tin tiến trình nhiệm vụ đến cộng đồng và các chuyên gia, cũng như tham vấn ý kiến cộng đồng và chuyên gia về định hướng phát triển nhiệm vụ.
Tin Tổng hợp 3 tuần trước
(SHTT) - Mô hình đầu tư của VMI JSC với sản phẩm Fantasy Home được các chuyên gia đánh giá không chỉ tháo gỡ “nút thắt” đầu tư lâu nay, mà còn tác động tích cực tới sự vận hành của thị trường bất động sản.
Tin tức 3 tuần trước
Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước vừa có khuyến cáo các nhà đầu tư về rủi ro khi tham gia các ứng dụng đầu tư trên không gian mạng như Passion Investment, Finhay, Tikop, Infina, Savenow, BUFF…. khi chưa được cấp phép.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Sau khi sàn Exness bị Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia chặn liên kết qua Zalo thì mới đây, một số nhà đầu tư đã đồng loạt tố cáo sàn này đã tự ý can thiệp vào lệnh của khách hàng.
Kinh tế 2 tháng trước
Trong giai đoạn 2022 - 2030, Bình Phước sẽ triển khai thực hiện 18 dự án nhà ở xã hội cho công nhân với diện tích khoảng 173ha, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 133.000 người.
Kinh tế 2 tháng trước
(SHTT) - Sở KH&ĐT Hà Nội cho biết, 8 tháng năm 2022, Hà Nội thu hút 992,3 triệu USD vốn FDI, tăng 49,6% so với cùng kỳ năm trước, xếp thứ 3 cả nước và đang là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ.
Kinh tế 3 tháng trước
(SHTT) - Thị trường bất động sản nói chung đang có dấu hiệu gặp khó khăn về thanh khoản, tuy nhiên theo báo cáo của Bộ Xây dựng mới đây...
Tin tức 7 tháng trước
Với ‘nền tảng 4 tốt’ của Bình Phước hiện nay gồm: Hạ tầng tốt, nhân lực tốt, chính sách tốt, dịch vụ công tốt, tỉnh luôn hoan nghênh, chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước... vào địa phương.
Tin tức 7 tháng trước
Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông - Hồ Văn Mười mong muốn các cơ quan báo chí luôn đồng hành và tỉnh sẽ tạo điều kiện tốt nhất để giữ chân các nhà đầu tư.
Kinh tế 8 tháng trước
Sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt tạm giam, UBCKNN khuyến nghị nhà đầu tư bình tĩnh, phân tích các yếu tố vĩ mô, hoạt động của doanh nghiệp để ra quyết định.
Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Rất nhiều nhà đầu tư đã bằng mọi giá để bán các cổ phiếu thuộc nhóm FLC nhưng đều bất thành.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - VDSC: Với diễn biến khá ổn định và có tín hiệu hỗ trợ từ dòng tiền, dự kiến thị trường sẽ tiếp tục khởi sắc khi bước vào năm Nhâm Dần 2022.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Được biết, các dự án điện, điển tử, công nghiệp chế biến sẽ tiếp tục được các nhà đầu tư nước ngoài triển khai tại Việt Nam.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Dự đoán năm 2022, thị trường bất động sản sẽ “bung” mạnh mẽ. Tuy nhiên, giới chuyên gia lại cho rằng, nhà đầu tư nên thận trọng khi “rót tiền” vào lĩnh vực nhà đất trong năm tới.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới