Giấc mơ sữa Việt Nam

Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop: Địa chỉ mua sắm thời trang uy tín dành cho giới trẻ

Thành lập năm 2018, sau nhiều khó khăn và thách thức, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop đã trở thành thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt phụ kiện thời trang như: túi xách, giày dép, mắt kính,… được khách hàng yêu thích.

Với tư duy quản lý và kinh doanh bài bản, cùng phong độ ổn định, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop vươn mình trở thành một thương hiệu thời trang được khách hàng khắp cả nước yêu thích.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và mẫu mã sản phẩm đa dạng, cập nhật liên tục, giá cả hợp lý là những điểm đặc biệt của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop. Sự thành công ấy là tất cả tâm huyết của cô chủ xinh đẹp Diễm Lộc – người sáng lập và đang góp phần tạo nên một màu sắc mới lạ, khác biệt cho thị trường phụ kiện thời trang vô cùng khắc nghiệt.

diem loc shop 1

Các mẫu sản phẩm của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop 

Được đánh giá là một trong những địa chỉ phân phối phụ kiện thời trang uy tín, chất lượng, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, để mỗi khách hàng khi mua hàng đều được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop được chú trọng đào tạo nghiệp vụ bán hàng và tư vấn thuần thục, chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi mua hàng đến chế độ hậu mãi.

Với thời đại công nghệ 4.0, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, nhiều người làm nhưng không phải ai cũng thành công. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop đã không ngừng tìm kiếm nguồn hàng tốt, nghiên cứu cách thức bán hàng sao cho hiệu quả và có chiến lược giữ chân khách hàng, trở thành khách hàng thân thiết của mình.

diem loc shop 2

Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop – một điểm đến ngàn lựa chọn 

Theo CEO Diễm Lộc Shop, sự thay đổi của khách hàng là thường xuyên, tùy vào nhu cầu, độ tuổi, mục đích sử dụng, theo xu hướng trong và ngoài nước. Chưa kể, sự cạnh tranh sản phẩm vì có nhiều shop làm tương tự nên khách hàng họ cũng có nhiều sự lựa chọn.

Với quyết tâm tạo dựng uy tín, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu. Facebook là kênh marketing được đầu tư và sử dụng quảng bá nhiều nhất để tiếp cận khách hàng, sau đó sẽ đến các kênh thương mại điện tử khác.

diem loc shop 3

                              Khách hàng thân thiết của – Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop

Nền tảng mạng xã hội Facebook là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo dựng lòng tin và tiếp cận khách hàng hiệu quả mà Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop đã lựa chọn. Từ đó, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop đã tạo dựng được một thương hiệu thân quen với nhiều khách hàng trên nền tảng Facebook. Các sản phẩm Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop ngày càng đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cập nhật xu hướng thường xuyên.

Khách hàng đến với Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop không chỉ qua kênh online mà còn do nhiều người giới thiệu. Hiện nay, Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop được nhiều người biết đến, đội ngũ nhân viên của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop ngày càng tăng lên. Nhiều khách hàng đã trở thành đại lý của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop, giúp thương hiệu được nhiều người quan tâm trên cả nước.

diem loc shop 4

 Sự đa dạng phong phú về các mẫu mã sản phẩm của Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop

Với đà phát triển hiện nay cùng sự dẫn dắt của cô chủ xinh đẹp Diễm Lộc, chắc chắn thương hiệu Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop sẽ ngày càng phát triển mạnh, có thêm nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã bắt kịp xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Diễm Lộc Shop

Fanpage: https://www.facebook.com/diemloc2hand