SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 6 tháng trước
Công an Bình Dương làm việc với những người tố cáo, thu thập 53 buổi livestream, xác định bà Nguyễn Phương Hằng có phát ngôn thiếu chuẩn mực, xúc phạm người khác.
Giải trí 6 tháng trước
Mặc dù trong ngày lễ 1/5, vé vào cổng được miễn phí nhưng Khu du lịch Đại Nam vẫn vắng người so với mọi năm. Một số khu vui chơi, nhà hàng phục vụ du khách vẫn chưa hoạt động lại.
Tin tức 7 tháng trước
Sau khi tiếp nhận các đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của nhiều cá nhân, Công an Bình Dương đã khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra.
Tin tức 7 tháng trước
Bà Đặng Thị Hàn Ni được Công an TP.HCM mời làm việc để giải quyết đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.
Tin tức 7 tháng trước
Trước khi bị bắt tạm giam, trên trang Facebook cá nhân mà bà Nguyễn Phương Hằng thường sử dụng đã thông báo tổ chức một buổi talkshow với tiến sĩ luật Đặng Anh Quân.
Pháp luật 7 tháng trước
Mở rộng điều tra vụ án, Công an TP.HCM cho biết bà Nguyễn Phương Hằng từng có tên Nguyễn Thị Thanh Tuyền và sống như vợ chồng với đàn em của Năm Cam.
Thương hiệu 8 tháng trước
Đại Nam từng được biết đến là khu du lịch văn hóa nổi tiếng nhất Bình Dương, nhưng từ những “chiêu trò” của bà Nguyễn Phương Hằng, nơi đây dần trở thành cái tên tai tiếng.
CTV miền Nam 8 tháng trước
Theo luật sư, đằng sau bà Nguyễn Phương Hằng còn có cả đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, vì vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ hành vi của những người liên quan khác.
Tin tức 8 tháng trước
Với việc bà Nguyễn Phương Hằng không phải người đại diện pháp luật của Đại Nam, nhiều người cho rằng ông Dũng "lò vôi" chưa từng thực sự "trao quyền" cho vợ như tuyên bố.
Tin tức 8 tháng trước
Công an TP.HCM vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng - TGĐ Công ty Cổ phần Đại Nam về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lời ích của Nhà nước, quyền và lợi ích cá nhân.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới