SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 24/06/2024
  • Click để copy

Người Thái mê tín lấy những con số về đội bóng nhí bị mắc kẹt để... đánh xổ số

00:00, 30/11/-0001
(SHTT) - Một người bán vé số ở Thái Lan nói rằng các khách mua vé của ông đã chọn những con số liên quan đến đội bóng như là 13, 23,38.

Các khách mua vé của ông đã chọn những con số liên quan đến đội bóng như là 13, 23,38

Bên ngoài bệnh viện Prachanukroh Chiang Rai, nơi bốn cậu bé đang hồi phục sau khi trải qua hai tuần mắc kẹt trong hang tối, người bán vé số Sarirat Ladloy nói rằng việc kinh doanh của anh đang thu lời rất nhiều.

"Có ba con số mà mọi người đang tìm kiếm nhiều nhất - 13, 23 và 38. Số 13 là vì đó là số người trong đội (mười hai cậu bé cộng với huấn luyện viên của họ). 23 là đề cập đến ngày họ đi vào hang động ", cô nói với Reuters.

"38 là đề cập đến số lượng SEAL- binh sĩ hải quân tham gia giải cứu . Tôi bán hàng rất tốt", cô nói.

Mặc dù bán đắt hàng, nhưng cô bán vé luôn lo lắng cho tình hình của các cậu bé.

Bạn cô Bualee Bamrung nói rằng cô ấy đang xem tin tức mỗi ngày. " Tôi lo lắng về bọn trẻ như chúng là con mình vậy. Tôi hy vọng chúng ra ngoài một cách an toàn."

Xem thêm: Đợt cứu hộ thứ 2 đội bóng nhí của Thái Lan cần 10 -20 giờ

merlin_140955831_79dc9330-e1af-4c6f-9825-b853ceaee3ff-jumbo(1).jpg

Tin khác

Làm cha mẹ 5 năm trước
(SHTT) - Xuất hiện nấm mốc, màu sắc và mùi vị thay đổi… là những dấu hiệu nguy hiểm của thức ăn thừa mà bạn tích trữ sau Tết. Cần vứt ngay chúng đi nếu bạn không muốn rước họa vào thân. 
Làm cha mẹ 5 năm trước
Đến chợ phiên Mèo Vạc, người ta có thể mua nhiều hàng hóa từ ngô, gạo, củ quả đến những đồ gia dụng, hay có thể mua ngựa, trâu, bò, dê, gà, heo...
Làm cha mẹ 5 năm trước
Du lịch lễ hội đầu năm, du khách bốn phương không thể quên lễ hội "Tết nhảy" của người Dao. Đây là nghi lễ cúng truyền thống của người Dao với điệu nhảy độc đáo vào dịp Tết chỉ dân tộc này mới có.
Làm cha mẹ 5 năm trước
Fashionista Hằng Châu và con gái tung bộ ảnh đầm trắng kiêu sa để đi chơi mùa Noel này. Đây là những mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao, bạn không những diện đi chơi mà còn trong các hoạt động thường ngày.
Làm cha mẹ 5 năm trước
Nhiều người thường có thói quen nhai kẹo cao su như 1 cách để làm sạch răng hoặc đơn giản là giảm căng thẳng, cho đỡ buồn miệng. Nhưng thói quen này lại tiềm ẩn những nguy cơ mà nghe xong chắc chắn bạn cũng phải giật mình.