SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 04/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Người giàu nhất hành tinh ‘khóc ròng’ vì mất trắng 5 tỷ đô trong một đêm

16:05, 09/02/2018
(SHTT) - Người giàu nhất hành tinh - Jeff Bezos tiếc hùi hùi vì mất trắng 5,3 tỷ USD chỉ trong một phiên giao dịch hôm qua ngày 8/2.

Người giàu nhất hành tinh Jeff Bezos vừa mất trắng 5,3 tỷ USD (tương đương khoảng 170 nghìn tỷ đồng) sau khi cổ phiếu Amazon lao dốc hôm qua 8/2. Hiện ông chủ Amazon chỉ còn sở hữu 113,2 tỷ USD.

Chứng khoán lao dốc cũng khiến huyền thoại đầu tư Warren Buffett “mất trắng” 3,5 tỷ USD hôm qua. Hiện ông sở hữu 82,6 tỷ USD và là người giàu thứ 3 thế giới.

bezos

Người giàu nhất hành tinh - Jeff Bezos "mất trắng" 5,3 tỷ đô chỉ trong một đêm.

Cũng nằm trong top mất tiền tỷ đô hôm qua là ông chủ facebook – Mark Zuckerberg mất  3,4 tỷ USD. Trong khi đó, cổ phiếu Tesla giảm 8,6% khiến Elon Musk mất 1,1 tỷ USD.

Theo thống kê của Bloomberg, trong phiên 8/2, có khoảng 20 người mất tài sản từ 1 tỷ USD trở lên.

Trước đó, theo thống kê của Bloomberg, trong phiên giao dịch ngày 5/2, có tới 500 người giàu nhất thế giới mất tổng cộng 114 tỷ USD.

Trong đó, huyền thoại đầu tư Warren Buffett là người thiệt hại nặng nề nhất khi “mất trắng 5,1 tỷ đô la. Trong khi đó, tỷ phú giàu nhất châu Á Ma Huateng (Chủ tịch đại gia Internet Trung Quốc – Tencent) mất hơn 4 tỷ USD.

 

K.M (T/h)

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Từ 15h ngày 3/10, Liên bộ Công Thương - Tài chính thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Hiện tại, giá mặt hàng này đã có lần giảm thứ tư liên tiếp.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Hà Nội đã có nhiều giải pháp giúp mở rộng và tăng cường đưa sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng. Trong đó có việc phát triển các điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP gắn du lịch làng nghề, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử và mạng xã hội…
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình năm 2022.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Từ 15h ngày 21/9, xăng E5 giảm 450 đồng/lít, giá xăng RON95-III giảm 630 đồng/lít, giá dầu diesel giảm 1.650 đồng/lít.
Kinh tế 1 tuần trước
TP Đà Nẵng vừa ra mắt chợ 4.0 không dùng tiền mặt, hứa hẹn cải thiện những bất lợi để phát triển các khu chợ truyền thống thành điểm du lịch hấp dẫn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE