SO HUU TRI TUE

Người dùng Facebook có thể chia sẻ trực tuyến video hát nhép cùng thần tượng với tính năng mới

(SHTT) - Facebook đã công bố cho ra mắt tính năng mới mang tên 'Dubbed Lip Sync Live' cho phép người dùng yêu ca hát và thích thể hiện bản thân có thể thoải mái chia sẻ các video hát nhép trực tuyến mà không phải lo về vấn đề bản quyền.

Từ ngày 5/6, mạng xã hội Facebook sẽ bắt đầu tung ra các tính năng mới là kết quả của nhiều giao dịch hợp tác giữa Facebook với các công ty âm nhạc hàng đầu từ cuối năm ngoái.

Với chức năng này, người dùng có thể chia sẻ tự do màn hình biểu diễn và hát nhép của bản thân trên các nền nhạc của các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới như Drake, Camila Cabello… – một điều mà trước giờ luôn bị hạn chế bởi vấn đề bản quyền của các sản phẩm âm nhạc.

Cu81

 

Những người muốn thử chức năng Dubbed Lip Sync Live chỉ cần nhấp vào phần tùy chọn này khi họ bắt đầu phát video trực tuyến của họ. Sau khi chọn một bài hát, họ cũng có thể thêm mô tả và tùy chỉnh với mặt nạ hoặc phông nền được tích hợp.

Trong khi phát sóng với Dubbed Lip Sync Live, bạn bè sẽ thấy các thông tin về nghệ sĩ và bài hát được hiển thị trên video trực tuyến và có thể nhấn vào đó để biết thêm các thông tin về nghệ sĩ cũng như bài hát trên Facebook.

nhung-dieu-can-chu-y-khi-livestream-ban-hang

 

Trong những tháng tới, Facebook cũng sẽ thêm các tùy chọn âm nhạc vào Facebook Stories để người dùng có được những trải nghiệm thú vị hơn.

Việc cho ra mắt tính năng này đã đánh dấu sự cạnh tranh của Facebook với các đối thủ Apple và Google trong lĩnh vực âm nhạc.

Huế Nguyễn


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE