Vinamilk

Người đàn ông sống sót thần kỳ khi bị cây giáo gần 20kg đâm xuyên qua người

(SHTT) - Một người đàn ông 43 tuổi, sống tại Mỹ, đã may mắn sống sót sau khi bị cây giáo nặng gần 20kg đâm xuyên qua lưng.

Người đàn ông bị ngọn giáo nặng gần 20kg đâm xuyên qua lưng. hình ảnh 1

Người đàn ông bị ngọn giáo nặng gần 20kg đâm xuyên qua lưng (Ảnh: East Idaho News)

Justin Firth là nhân viên đang làm việc tại Southern Idaho Commodities ở Idaho nước Mỹ. Vào ngày 27 tháng 6 vừa qua, khi đang xây dựng một hàng rào, ông đã bị một ngọn giáo rơi từ một chiếc xe tải đang đỗ gần đó đâm xuyên qua lưng. Ngay lập tức các đồng nghiệp của Firth đã gọi 911 và đưa ông tới bệnh viện.

Firth nói rằng, tại thời điểm bị ngọn giáo đâm xuyên qua lưng, ông không hề cảm thấy đau đớn chút nào, mà chỉ có cảm giác là đang bị ai đó đánh từ sau lưng. Thậm chí ông còn không thấy có chút máu nào chảy ra từ phía trước, mà chỉ thấy có gì đó hơi ẩm ướt ở sau lưng chứ không hề biết đó là máu.

Cuộc phẫu thuật dài 4 tiếng để gỡ bỏ ngọn giáo. Hình ảnh 2

Cuộc phẫu thuật dài 4 tiếng để gỡ bỏ ngọn giáo (Ảnh: East Idaho News)

Sau khi được sơ cứu, Firth đã bay đến Trung tâm Y tế Portneuf và trải qua một cuộc phẫu thuật dài 4 tiếng để gỡ bỏ ngọn giáo và chữa các vết thương bên trong. Tiến sĩ Terrence Rager, một trong những bác sĩ phẫu thuật của Firth nói rằng: thật sự rất may mắn khi vị trí của ngọn giáo chỉ cách tủy sống và động mạch chủ vài centimet.

Firth sẽ sớm bình phục vết thương được xuất viện (Ảnh: East Idaho News)

Firth dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này và các bác sĩ nói rằng ông sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Tuấn Anh