SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/06/2023

SO HUU TRI TUE

Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Nhiều năm qua, vấn đề bản quyền âm nhạc trong phim truyền hình và phim điện ảnh vẫn gây ra nhiều ồn ào. Khá nhiều vụ kiện tụng xảy ra khi các bộ phim 'vô tư' sử dụng ca khúc mà không xin phép nhạc sĩ.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Trong năm 2019, showbiz nhiều lần chứng kiến những vụ tranh chấp bản quyền ca khúc. Tiêu biểu trong số đó là vụ bản quyền ca khúc Độ ta không độ nàng, Mơ duyên, nhạc phim Ngôi nhà Bươm bướm.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho hay đã nhận được tiền đền bù bản quyền từ ekip phim Ngôi nhà bươm bướm nhưng anh không tiết lộ số tiền.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Thời gian gần đây đã xảy ra không ít những vụ tranh chấp bản quyền âm nhạc giữa các ca sĩ, nhạc sĩ và những nhà làm phim. Tuy nhiên nguyên nhân của những vụ tranh chấp này đều do sự thiếu hiểu biết về luật sở hữu trí tuệ.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Vụ việc ekip bộ phim Ngôi nhà bươm bướm vi phạm bản quyền âm nhạc ngày càng trở nên căng thẳng khi luật sư của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Thu Minh đã chỉ ra các sai phạm của NSX trong việc sử dụng trái phép 2 ca khúc "Đường Cong" và "Taxi" trong bộ phim.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Trong khi dư luận vẫn còn chưa nguôi ngoai trước động thái của Noo Phước Thịnh về vấn đề ekip Ngôi nhà bươm bướm vi phạm bản quyền âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Khải Phong và ca sĩ Thu Minh cũng lên tiếng khi vướng vào vụ lùm xùm này.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Vụ việc Noo Phước Thịnh yêu cầu ekip phim Ngôi nhà bươm bướm phải bồi thường 500 triệu đồng vì vi phạm bản quyền ca khúc vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên đây là dấu hiệu cho thấy showbiz đã dần hết thời xài chùa ca khúc rồi xin lỗi.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Đại diện của ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có những động thái mới về vụ việc bộ phim "Ngôi nhà bươm bướm" sử dụng nhạc của anh không xin phép. Theo đó, họ yêu cầu ekip bộ phim bồi thường 500 triệu đồng.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Noo Phước Thịnh bức xúc vì ê-kíp làm phim "Ngôi nhà bươm bướm" sử dụng ca khúc "Mãi mãi bên nhau" của anh mà không xin phép. NSX phim đã chính thức lên tiếng về lùm xùm này.