SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngô Thanh Vân lên tiếng về việc phim chiếu rạp bị livestream 'lậu'

17:04, 25/11/2022
Ngô Thanh Vân kêu gọi khán giả tuân thủ các quy định, không livestream “lậu” để bảo vệ quyền lợi của các nhà làm phim.

Chiều 25/11, nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi công bố lịch chiếu mới của phim điện ảnh “Thanh Sói”. Tại đây, Ngô Thanh Vân chia sẻ những khó khăn khi phải liên tục dời lịch chiếu bộ phim này vì liên quan đến kiểm duyệt. Lịch chiếu mới của Thanh Sói ấn định từ ngày 30/12 tới.

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cũng lên tiếng về việc phim điện ảnh khi ra rạp bị một số khán giả livetream "lậu", làm ảnh hưởng đến doanh thu của dự án.

IMG_0122

Phim điện ảnh Thanh Sói sẽ được công chiếu từ ngày 30/12 tới.

“Trải qua 2 năm dịch bệnh chúng ta đã đối mặt với nhiều khó khăn, các doanh nghiệp đã chịu nhiều áp lực, lao đao vì COVID-19. Các nhà làm phim như tôi cũng thế, chuyện khó khăn là không tránh khỏi. Tuy nhiên, nhà làm phim là những người làm sáng tạo, họ luôn muốn đem đến những sản phẩm chỉnh chu nhất.

Qua đây, tôi xin gửi lời nhắn nhủ, mong thông điệp này đến với mọi người, tôi hi vọng môt số khán giả đừng lặp lại những hành động không tốt đó, gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu các bộ phim. Bởi vì các nhà làm phim đã chịu thiệt thòi trong suốt 2 năm qua rồi, nên mong các bạn đừng làm lộ nội dung phim. Có được doanh thu tốt thì chúng tôi mới có động lực tiếp tục làm nghề, tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cho công chúng.

Đây là một việc vô cùng nghiêm túc, cấm kị khi ra rạp xem phim. Không riêng gì phim của tôi đâu, tôi mong khi ra rạp xem bất kì bộ phim nào mọi người đều tuân thủ quy định”.

IMG_8773

 Ngô Thanh Vân kêu gọi khán giả tuân thủ các quy định, không livestream "lậu" để bảo vệ quyền lợi của nhà làm phim.

Thanh Sói được lấy bối cảnh xã hội TP.HCM những năm 1990 với cuộc sống ở một khu dân cư nhiều tệ nạn, nhếch nhác và đàn ông - trong mắt 3 người phụ nữ gồm Bi (Đồng Ánh Quỳnh), Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy) - là những kẻ tệ bạc, sống lỗi nên cần phải trả giá cho hành động của mình.

Thanh Sói là nhân vật từng xuất hiện trong phim Hai Phượng. Cô là nữ giang hồ khét tiếng, đánh đấm rất cừ khôi nhưng trong phim Hai Phượng, cuộc đời của Thanh Sói chưa được giới thiệu một cách tường tận. Sau khi Hai Phượng ra mắt, Ngô Thanh Vân bắt tay thực hiện dự án Thanh Sói nhằm kể câu chuyện về thời trẻ của nhân vật này, lý giải thêm để khán giả hiểu được quá khứ nào đã dẫn đến một Thanh Sói tàn ác trong Hai Phượng.

 K.Nguyên

Tin khác

Giải trí 16 giờ trước
Bà Nadia Shakira Wong - Giám đốc Công ty tư vấn tổ chức pháo hoa Global 2000 - cho biết: “Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng phát triển từ “đứa bé tập đi” giờ đây đã có thể “bay nhảy”. Tôi nghĩ khán giả đang mong đợi điều gì đó rất khác biệt bởi năm nay chúng tôi có nhiều đội pháo mới”.
Giải trí 5 ngày trước
Ban tổ chức lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 cho biết: Sân khấu và khán đài khai mạc DIFF 2023 độc đáo chuẩn bị hoàn thành khi ngày khai mạc lễ hội (2/6) đang đến rất gần.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, một đơn vị truyền thông tại Việt Nam thông báo đã sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng FIFA Women’s World Cup 2023 để thỏa mãn niềm đam mê của người hâm mộ Việt Nam.
Giải trí 1 tuần trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Hà Tĩnh diễn ra talkshow “Du lịch nông nghiệp - sức bật mới cho ngành du lịch tỉnh Hà Tĩnh” với mục đích chia sẻ giá trị mô hình du lịch nông nghiệp đối với việc phát triển kinh tế của tỉnh và tạo ra môi trường kết nối hợp tác với các nhà đầu tư.
Giải trí 1 tuần trước
Tổ chức cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam) 2023 khi chưa được cấp phép, Công ty Hương Giang bị Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xử phạt 55 triệu đồng.