SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/03/2024
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Một nghiên cứu khoa học mới được công bố trên tạp chí Prostaglandins, Leukotrienes và Essential Fatty Acids cho biết, nguy cơ tử vong do COVID-19 ở những người có chỉ số axit béo Omega-3 cao là thấp hơn đáng kể so với những bệnh nhân bị thiếu hụt chất béo này.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin mà Đại sứ quán Anh mới thông báo cho các nhà nghiên cứu tại Việt Nam, Quỹ Nghiên cứu thách thức toàn cầu (GCRF) và Quỹ Newton của Anh bắt đầu mở đợt tài trợ mới cho các nhà khoa học tại các quốc gia đang phát triển để nghiên cứu về COVID-19.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Trung Quốc đã tiến hành một nghiên cứu toàn diện về tỷ lệ tử vong và khả năng biến chứng nặng của người mắc COVID-19 theo độ tuổi. Kết luận nghiên cứu chỉ ra rằng, bệnh nhân ở lứa tuổi trung niên có tỷ lệ tử vong cao hơn nhiều so với các tính toán trước đây.